Nhân viên đa cấp giở nghề 'hai ngón'

Đi giới thiệu sản phẩm nhưng thấy không có người nên nảy sinh ý định trộm cắp, lấy luôn một máy cắt nhôm trị giá 5,5 triệu đồng.

Ngày 23/2, Công an phường Trảng Dài (TP Biên Hòa, Đồng Nai) đã lập hồ sơ chuyển nghi can Nguyễn Trung Nghĩa (34 tuổi, ngụ TP Biên Hòa) cùng tang vật cho Công an TP Biên Hòa để tiếp tục điều tra về hành vi trộm cắp tài sản.
Tang vật của vụ trộm đã được cơ quan chức năng thu giữ.   

Tang vật của vụ trộm đã được cơ quan chức năng thu giữ.  

Theo thông tin ban đầu, vào sáng cùng ngày, chủ cơ sở nhôm kính ở khu phố 1 (phường Trảng Dài) đang quản lý cơ sở thì phát hiện qua hệ thông camera an ninh gắn trước cửa thấy một người đàn ông đi xe máy đến trước cổng dựng xe đi vào bên trong.

Khi quan sát thấy không có người nên nghi can này đã lấy một máy cắt nhôm trị giá 5,5 triệu đồng đi ra ngoài. Lúc này chủ cơ sở truy hô cùng mọi người bắt giữ giao cơ quan công an.

Đối tượng bị bắt giữ khai tên là Nguyễn Trung Nghĩa, hiện đang tham gia bán hàng đa cấp cho một công ty trên địa bàn TP Biên Hòa.

Nghĩa cho biết, đang có ý định đi vào cơ sở nhôm kính để giới thiệu sản phẩm nhưng không có người nên nảy sinh ý định lấy trộm tài sản rồi tẩu thoát thì bị phát hiện.

Video: Thủ đoạn trộm cắp chuyên nghiệp
Nguồn: VOV
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN