• Zalo

Nhân viên Công ty Trường Minh mắc COVID-19 tiếp xúc nhiều người ở Đà Nẵng và Huế

Tin nhanh 24hThứ Năm, 20/05/2021 14:42:09 +07:00
(VTC News) -

Nhân viên Công ty Trường Minh mắc COVID-19 được công bố trưa 20/5 từng đi Huế, làm căn cước công dân, ăn đám giỗ, tiếp xúc nhiều người ở Huế và Đà Nẵng.

Trưa 20/5, Ban Chỉ đạo Phòng chống dịch COVID-19 Đà Nẵng cung cấp thông tin về kết quả điều tra, giám sát, xử lý trường hợp mắc COVID-19 được ghi nhận trong ngày.

Bệnh nhân H.T.T.T (BN 4764), nữ, 34 tuổi, trú đường Phan Văn Trị, phường Khuê Trung, quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng, là nhân viên Công ty Trường Minh (Khu công nghiệp An Đồn). Bệnh nhân thuộc diện F1 của F0 N.T.P.L (BN 3600) và F0 P.H.V (BN 3608).

Cụ thể, ngày 2/5, bệnh nhân đi xe riêng từ Đà Nẵng ra Huế (bệnh nhân ngồi gần tài xế) về quê tại thôn Miêu Nha, xã Lộc Điền, Phú Lộc, Thừa Thiên-Huế. Bệnh nhân đến Nhà văn hóa thôn Đông An, xã Lộc Điền, huyện Phú Lộc để làm căn cước công dân.

Ngày 3/5, bệnh nhân đi ăn đám giỗ ở nhà dì Út tại thôn Miêu Nha, xã Lộc Điền, Phú Lộc, Thừa Thiên-Huế.

Nhân viên Công ty Trường Minh mắc COVID-19 tiếp xúc nhiều người ở Đà Nẵng và Huế - 1

Phu hóa chất khử khuẩn khu dân cư trước cổng Khu công nghiệp An Đồn, nơi Công ty Trường Minh đặt trụ sở. 

Ngày 6/5, bệnh nhân đi xe riêng từ Huế vào Đà Nẵng, trên xe có thêm 1 hành khách nhưng không nhớ tên, địa chỉ. Tiếp xúc chủ phòng trọ ở địa chỉ đường Lương Định Của, quận Cẩm Lệ.

Ngày 7 và 8/5, bệnh nhân chủ yếu đi làm tại Công ty, sau đó về phòng trọ, chỉ tiếp xúc đồng nghiệp trong công ty.

Ngày 9/5, bệnh nhân đến gặp Tổ trưởng Tổ dân phố để lấy phiếu đi chợ. Mua cháo tại quán cháo vịt Bà Minh đường Hồ Đắc Di, Cẩm Lệ, Đà Nẵng.

Ngày 10/5, bệnh nhân chủ yếu đi làm tại Công ty, sau đó về phòng trọ, chỉ tiếp xúc đồng nghiệp trong công ty.

Ngày 11/5, khi trong công ty có bệnh nhân mắc COVID-19 thì bệnh nhân được cách ly tập trung tại Trường THCS Hoàng Sa, Sơn Trà, Đà Nẵng và lấy mẫu xét nghiệm lần 1 âm tính với SARS-CoV-2.

Ngày 19/5, bệnh nhân được lẫy mẫu lần 2, kết quả xét nghiệm dương tính với SARS-CoV-2.

Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Đà Nẵng đề nghị người dân nếu có tiếp xúc gần với ca bệnh này hoặc có đến những địa điểm nêu trên thì nhanh chóng liên hệ với y tế địa phương khai báo để được hỗ trợ.

XUÂN TIẾN
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !