Nhân viên 'công ty bán dâm' thu nhập 20 triệu/tháng

Những cô gái trẻ đẹp, khéo giao tiếp, mỗi tháng có thể thu nhập hơn 20 triệu đồng khi làm cho "công ty" của Nga.

Tin tưởng mới... giao gái!


Suốt mấy tháng qua, các trinh sát đã được tung ra, xác minh, theo dõi một số đối tượng có biểu hiện nghi vấn nhằm bắt quả tang hành vi phạm pháp. Qua nắm bắt tình hình, các trinh sát nhận thấy, đối tượng Phạm Thị An Nga mặc dù quê ở Hải Phòng nhưng thường xuyên xuất hiện ở Hà Nội, rất ít khi về Hải Phòng.

Đặc biệt, Nga thường xuất hiện ở những nhà hàng, quán bar sang trọng cùng với một số đại gia và cả các chân dài thuộc diện đẹp long lanh.

"Tú bà" Phạm Thị An Nga 

Tuy nhiên, phương thức, thủ đoạn đối phó với cơ quan chức năng của Nga rất tinh vi nên các trinh sát mất khá nhiều thời gian mới nắm bắt được quy luật hoạt động của chúng. Các vị khách muốn mua dâm thì gọi điện liên hệ trước với Nga nhưng nếu không phải là khách thân thiết thì Nga không bao giờ nhận lời mà thẳng thừng từ chối.

Lúc đầu, bao giờ Nga cũng dẫn các cô em đi ăn uống cùng với khách trước, sau đó nghe ngóng phía đối tác, thử xem có phát hiện dấu hiệu bất ổn nào không, nếu cảm thấy thật sự tin tưởng, Nga mới nhận lời và ngã giá.


Địa điểm bán dâm thường sẽ do Nga chọn, khách chỉ việc nộp tiền qua tài khoản cho má mì, sau đó ả ta sẽ chủ động liên lạc lại, thông báo thời gian, địa điểm "mây mưa". Cũng có một hình thức thanh toán khác là khách có thể trả tiền trực tiếp cho gái gọi, sau đó, Nga sẽ thuê xe ôm đến lấy tiền môi giới. Khi điều gái, Nga thường sử dụng thêm sim điện thoại phụ để tránh bị phát giác. 

Theo một số nguồn tin, trong lần bắt quả tang hai gái gọi trong đường dây do Nga điều hành đang bán dâm tại khách sạn Ruby vào ngày 2/10 vừa qua, các vị khách quý của Nga toàn là Việt kiều, ở nước ngoài về Việt Nam nên "tú bà" lựa chon gái rất kỹ để chào hàng.

Chính vì thế, mấy cô gái cưng của Nga được trưng dụng, từ chối tất cả những đơn đặt hàng khác mà bị trùng lịch để ra mắt các đại gia Việt kiều. Trước khi sự việc xảy ra tại khách sạn Ruby, Nga từng dẫn theo chân dài đi uống nước với các vị khách Việt kiều và được họ kiểm tra kỹ hàng nên mới gật đầu đồng ý.


Tại cơ quan điều tra, gái bán dâm H. thú nhận, Nga từng rủ H. đi bán dâm ở Bến Nghé với giá rất cao. Theo đó, Nga gạ gẫm dụ dỗ rằng, gái bán dâm được cặp cùng khách đi ăn, đi chơi, đi du lịch, trừ tất cả các khoản, gái bán dâm được hưởng 15 triệu đồng/2 ngày. Tuy nhiên, lần đó vì còn mắc bận các sự kiện khác nên H. đã từ chối.

Hiện lực lượng CSĐT đang tiếp tục điều tra mở rộng vụ án, truy bắt các "chân rết" của "tú bà" Nga.

Nhiều khách VIP bị đánh lừa


Theo một điều tra viên C45, trong số nhiều chuyên án mại dâm mà các anh đã từng tham gia triệt phá, có rất nhiều trường hợp các đối tượng cầm đầu thường "phù phép" cho chân dài của mình trở lên long lanh hơn bởi kỹ thuật photoshop. Bọn chúng thường show hàng trên mạng, khách vào trang web do chúng hướng dẫn, xem hàng rồi ngã giá.

Tuy nhiên, các "tú ông", "tú bà" thường ăn chắc bằng cách yêu cầu khách phải thanh toán tiền qua tài khoản trước, sau đó mới điều gái đến. Chính vì thế, nhiều đại gia đã bị vỡ mộng vì hàng trên mạng khác xa với hàng ngoài đời thực.

Tuy thất vọng nhưng khách hàng cũng chẳng thể lấy lại được tiền vì trót thanh toán trước rồi, mà nếu làm to chuyện thì cũng không xong, bởi chuyện đó có hay ho gì mà "vạch áo cho người xem lưng" nên đành "ngậm bồ hòn làm ngọt".


Cũng có trường hợp, sau chầu rượu lâng lâng, khách mới được điều hàng đến nên dù gái có long lanh như trên mạng hay không thì lúc đó đối với các vị "thượng đế" cũng chỉ là tương đối thôi. Dù đẹp hay xấu thì khi "tây tây" rồi, đều tặc lưỡi hết.

Theo yêu cầu của công ty, người đến nộp hồ sơ phải là nữ, ngoại hình ưa nhìn, giao tiếp tốt và đang là sinh viên từ cao đẳng trở lên. Khách đăng ký thuê nhân viên chỉ cần gửi bản sao chứng minh thư nhân dân, sau đó chọn nhân viên ưng ý và đặt lịch.

Được biết, giá hợp đồng khi khách thuê một nữ nhân viên thấp nhất là 1 triệu đồng/buổi và nhân viên này được nhận đến 70% số tiền đó. Lãnh đạo công ty này tiết lộ, đối với những cô gái trẻ đẹp, khéo giao tiếp thì mỗi tháng có thể thu nhập hơn 20 triệu đồng.

» Chân dung 'tú ông mê sex' có 2 bằng đại học
» Bắt 'má mì' xinh đẹp kiêm gái bán dâm
» Tổ chức sự kiện, giao lưu để bán dâm gái xinh

Theo ĐS& PL

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU