Nhân viên bảo vệ trộm xe máy của khách hàng
  • Zalo

Nhân viên bảo vệ trộm xe máy của khách hàng

Pháp luật Thứ Sáu, 21/10/2016 16:35:00 +07:00

Là nhân viên bảo vệ của quán giải khát nhưng khi nhặt được chìa khóa xe máy của khách hàng, Chí không những không trả lại mà còn táo tợn lấy trộm xe.

Sáng 21/10, Công an TP Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp cho biết, vừa bắt giữ đối tượng Nguyễn Minh Chí (48 tuổi, ngụ khóm 4, phường 6, TP Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp) - nhân viên bảo vệ của quán giải khát Nhật Nguyệt (phường 1, TP Cao Lãnh) để điều tra làm rõ về hành vi trộm cắp tài sản.

Trước đó, vào ngày 17/10, sau khi hết ca trực, đối tượng Chí đã dùng chìa khóa nhặt được để lấy trộm xe máy biển số: 51F4- 7687 của khách đang uống cà phê tại quán.

Chi

 Đối tượng Nguyễn Minh Chí. (Ảnh Công an Đồng Tháp cung cấp)

Khi khách phát hiện mất xe, chủ quán đã ngay lập tức báo tin cho cơ quan công an. Đối tượng Chí đã mang xe đi cất giấu nhưng vẫn bị phát hiện, bắt giữ. Tại cơ quan điều tra, Chí đã thừa nhận hành vi trộm cắp của mình.

Được biết, đối tượng Chí đang bị cơ quan CSĐT Công an TP Cao Lãnh cấm đi khỏi nơi cư trú về hành vi trộm cắp tài sản, đang tại ngoại thì tiếp tục phạm tội. Hiện vụ việc, đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Video: TP.HCM: Đạo chích dạt về vùng ven, chui vào tận nhà cướp giật

Bạn có cảm nghĩ gì về "Nhân viên bảo vệ trộm xe máy của khách hàng" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin