Nhận ưu đãi lớn từ Nguyễn Kim – NgânLượng.vn – eBay.vn

Kinh tếThứ Năm, 17/05/2012 04:32:00 +07:00

(VTC News) - Mua hàng Online tại hệ thống siêu thị điện máy Nguyễn Kim và thanh toán qua Ví điện tử NgânLượng.vn sẽ được tặng ngay phiếu giảm giá tại eBay.vn

(VTC News) - Từ ngày 26/4 đến hết ngày 26/5, toàn bộ khách mua hàng Online tại hệ thống siêu thị điện máy Nguyễn Kim và thanh toán qua Ví điện tử, Cổng thanh toán NgânLượng.vn sẽ được tặng ngay phiếu giảm giá trị giá 500,000VNĐ khi mua sắm trên eBay.vn. Đây là chương trình hợp tác giữa 3 thương hiệu uy tín Nguyễn Kim – Ngân Lượng – eBay Việt Nam trong dịp hè này.

Theo đó từ nay đến hết 26/5, khách hàng khi mua sắm Online tại Siêu thị điện máy Nguyễn Kim với đơn hàng từ 1.000.000 VNĐ trở lên và thanh toán qua ví điện tử NgânLượng.vn sẽ được nhận một thẻ giảm giá mua hàng tại eBay.vn,  website mua hàng hộ từ Mỹ về Việt Nam, với trị giá 500.000 VNĐ.
 
Đây là một trong những chương trình nhằm tri ân khách hàng nhân dịp Nguyễn Kim khai trương đồng loạt 6 trung tâm mua sắm tại các tỉnh thành lớn: Bình Phước, Cần Thơ, Kiên Giang,  Tiền Giang, An Giang, Buôn Mê Thuột.

Mua sắm nhận ưu đãi lớn với Nguyễn Kim, NgânLượng.vn và eBay.vn 
 
Việc mua bán Online ngày nay không còn quá xa lại với người tiêu dùng, mua hàng online giúp tiết kiệm thời gian, rút ngắn khoảng cách không gian. Giờ đây, không chỉ các thành phố mà ngày tại các tỉnh thành người dân hoàn toàn có thể mua sắm sản phẩm mà mình mong muốn tại các trung tâm điện máy lớn trên toàn quốc.

Đặc biệt, việc mua hàng và thanh toán trực tuyến qua các ví điện tử, cổng thanh toán trung gian như NgânLượng.vn giúp nâng cao tính bảo mật, an toàn với mỗi giao dịch của khách hàng trên môi trường Internet.

Theo Ông Trần Việt Vĩnh, giám đốc kinh doanh và phát triển đối tác NgânLượng.vn thì việc hợp tác với Nguyễn Kim và eBay.vn như một lời tri ân gửi tới khách hàng. Bên cạnh đó, chương trình mong muốn giúp khách hàng mua sắm online có thể tiếp cận và làm quen với việc thanh toán qua công cụ an toàn như ví điện tử, cổng trung gian để tránh rủi ro khi mua sắm trên môi trường ảo, từ đó nâng cao ý thức cảnh giác khi mua sắm online.

Chi tiết chương trình xem tại:
http://www.nguyenkim.com/uu-dai-danh-cho-khach-hang-online-don-mung-khai-truong-6-trung-tam-mua-sam.html

D.D

Bình luận
vtc.vn