Nhắn tin cả ngày với gói cước “siêu rẻ” của VinaPhone

(VTC News) - VinaPhone chính thức cung cấp gói nhắn tin SMS nội mạng VinaPhone cho các thuê bao là đối tượng học sinh, sinh viên với giá cước siêu rẻ chỉ có 30 đồng/tin nhắn.   

Sau khi nghiên cứu thực tế nhu cầu thực và thói quen sử dụng điện thoại di động của giới trẻ, VinaPhone cung cấp gói nhắn tin - SMS nội mạng  dành cho tất cả các thuê bao học sinh, sinh viên đang sử dụng dịch vụ TalkEZ-T và TalkEZ-S của mạng VinaPhone. Với gói cước mới này, khi đăng ký khách hàng sẽ được hưởng mức cước ưu đãi: chỉ 3.000đ cho 100 tin nhắn trong vòng 24h. Sau thời gian đó, phần SMS còn trong gói bị hủy. Trong thời gian sử dụng của gói, khách hàng có thể nhắn tin đăng ký nhưng không được cộng dồn số lượng SMS và thời hạn sử dụng.

 
Đa số các bạn học sinh, sinh viên để tiết kiệm cước điện thoại thường có thói quen nhắn tin nhiều hơn là gọi nói chuyện qua điện thoại. Với gói khuyến mại SMS100 của VinaPhone, các bạn trẻ sẽ được tâm sự, trao đổi thoải mái  cả ngày với mức cước siêu “rẻ” 30 đồng/tin nhắn.

Để đăng kí sử sụng gói cước SMS100, các thuê bao chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp: SMS100 gửi tới 900. Kiểm tra số lượng SMS nội mạng còn trong gói: KT_SMS gửi 900.

Cùng  với các gói cước TalkEZ-T và TalkEZ-S ưu đãi dành cho học sinh, sinh viên, gói SMS nội mạng của VinaPhone sẽ tiếp tục tạo thêm các lợi ích cho cho đối tượng khách hàng này. Đây là gói cước thể hiện sự quan tâm đặc biệt của nhà mạng với giới trẻ và cũng là một trong những nỗ lực tạo điều kiện cho những đối tượng khách hàng khác nhau của VinaPhone thỏa mãn với niềm vui di động của mình.

PV

Tin liên quan

» VinaPhone miễn cước sử dụng dịch vụ Quà tặng âm nhạc
» VinaPhone mở rộng gói cước truyền dữ liệu quốc tế
» VinaPhone ra mắt dịch vụ cho "fan" thể thao
» VinaPhone triển khai dịch vụ quà tặng âm nhạc


Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN