• Zalo

Nhẫn tâm sát hại con vừa sinh, bà mẹ Mỹ có thể phải ngồi tù suốt đời

Thế giới Thứ Hai, 18/09/2017 07:15:00 +07:00

Một nhân viên làm việc tại cửa hàng đồ ăn nhanh McDonald bị bắt giữ sau khi bị phát hiện cố gắng xả trôi đứa con mình vừa sinh trong toilet.

Vụ việc xảy ra hôm 4/9 tại một chi nhánh của chuỗi cửa hàng thức ăn nhanh Mc Donald's ở Redwood City, California, Mỹ.

Sarah Lockner, 25 tuổi xin nghỉ sớm ca tối vì lý do đau bụng. Tuy nhiên, các đồng nghiệp của Sarah thấy khá lạ khi xin nghỉ xong Sarah đi ngay vào nhà vệ sinh nhưng không thấy trở ra.

443B4C5A00000578-4879990-image-m-14_1505305404741

 Sarah Lockner. 

Nghi ngờ có điều bất thuờng, một đồng nghiệp nam đã vào trong kiểm tra và không khỏi sốc khi phát hiện thấy vũng máu trên sàn trong khi một nguời khác chứng kiến cảnh Sarah đang bế trên tay đứa trẻ sơ sinh còn đỏ hỏn.

Khi chưa hết sốc trước những gì mình vừa nhìn thấy, hai người bất ngờ nghe thấy tiếng xả nước. Họ định gọi cảnh sát nhưng bị Sarah ngăn lại với lời bao biện "đang trong chu kỳ". 

Tuy nhiên, một nhân viên khác của cửa hàng đã hay tin và báo cho lực luợng chức năng. Cảnh sát tới hiện truờng và phát hiện một đứa trẻ sơ sinh không có mạnh đập, không thở. Đứa bé sau đó được tới bệnh viện và may mắn được cứu sống.

Video: Bác sĩ mải cãi nhau trong phòng mổ, bé sơ sinh chết ngạt

Nhưng mẹ của đứa trẻ lại không may mắn như vậy. Cô đang phải đối mặt với án tù chung thân vì hành động dã man của mình. Mức án dành cho bà mẹ 25 tuổi sẽ được công bố trong phiên xét xử ngày 18/9 tới.

Theo tiết lộ từ phía cảnh sát, cả bạn trai và đồng nghiệp của Sarah đều không biết cô mang thai. Bản thân bà mẹ nhẫn tâm này cũng khăng khăng rằng không hề biết mình mang thai và hành động không suy nghĩ vì quá hoảng sợ.

Song Hy
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều