Nhẫn tâm hại vợ, con chỉ vì AIDS

(VTC News) - Một người đàn ông tại Mỹ bị cáo buộc với tội danh giết vợ và con trai sau khi tự khai nhận với cảnh sát rằng "tôi giết họ vì tôi sợ sẽ lây bệnh AIDS qua người họ".
 Sợ lây AIDS cho vợ, người đàn ông này đã chọn cách kết liễu cả vợ con.

 Sợ lây AIDS cho vợ, người đàn ông này đã chọn cách kết liễu cả vợ con.

Eugene Maraventano, 63 tuổi, ngụ tại Phoenix (Mỹ) đã nói với cảnh sát rằng ông đã đâm người vợ Janet khi bà đang ngủ trong phòng, sau đó ông tiếp tục giết chết người con trai Bryan, 27 tuổi.
Khai nhận trước toà án, người đàn ông này cho biết thêm:"Tôi thường hay đi với gái mại dâm khi tôi có khoảng thời gian làm việc tại New York và tôi e sợ rằng tôi sẽ truyền căn bệnh AIDS qua cho vợ, người gần đây đã phát hiện mắc căn bệnh ung thư".
"Tôi đã giết vợ và con trai, nhưng tôi không thể tự kết liễu bản thân mình". 
Được biết, hành động giết chết con trai của ông Maraventano có xuất phát từ việc ông sợ con trai ông sẽ không sống ni nếu không có cha mẹ bên cạnh.
"Tôi nghĩ con trai tôi bị mắc các bệnh về thần kinh bởi vì nó chưa có bạn gái, chưa có việc làm và suốt ngày chơi game". 
Theo tiết lộ, trước đó, người cha, người chồng "vô nhân tính" này cũng đã nhiều lần tự kết liễu đời mình nhưng đều bất thành.

» Hàng loạt người đang khỏe, không tệ nạn bỗng mắc HIV
» Những đoạn kết bi thảm của đời gái bán dâm
» Bệnh mới phát hiện khác HIV/AIDS thế nào?

» Hàng loạt người đang khỏe, không tệ nạn bỗng mắc HIV » Những đoạn kết bi thảm của đời gái bán dâm » Bệnh mới phát hiện khác HIV/AIDS thế nào?


Hùng Phú
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN