• Zalo

Nhẫn tâm bán con đẻ sang Trung Quốc với giá chỉ 10 triệu đồng

Pháp luậtThứ Năm, 26/07/2018 16:02:00 +07:00

Đặng Văn Thùy thừa nhận nạn nhân chính là con đẻ của mình và được bán với giá 10 triệu đồng.

Ngày 26/7, Đồn Biên phòng cửa khẩu Chi Ma (Lạng Sơn) cho biết, đơn vị vừa bắt giữ thành công hai người bán trẻ em. Đáng chú ý nạn nhân chính là con đẻ của kẻ đem đi bán.

135734-6l8y_dfgf_w550

 Thùy và Trang bị bắt giữ khi đang trên đường bán người.

Theo đó, khoảng 16h ngày 24/7, tại khu vực mốc 1227 thuộc thôn Nà Quân, xã Yên Khoái, huyện Lộc Bình, Lạng Sơn, tổ kiểm soát cơ động của đồn Biên phòng cửa khẩu Chi Ma phát hiện, bắt giữ 2 người (gồm 1 nam và 1 nữ) mang theo một bé gái khoảng 4 tuổi đang trên đường xuất cảnh trái phép qua biên giới.

Hai người này được xác định là Đặng Văn Thùy (SN 1968, trú tại xã Ngọc Sơn, huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang) và Nguyễn Thị Trang (SN 1997, trú tại xã Xuân Trúc, huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên).

Theo lời khai của Đặng Văn Thùy, bé gái đi cùng tên là Đặng Thị K.L (SN 2014), là con đẻ của Thùy. Thùy và Trang thừa nhận đang trên đường đưa bé K.L sang Trung Quốc để giao cho một người phụ nữ Việt Namlấy chồng Trung Quốc để nhận 10 triệu đồng.

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: