• Zalo

Nhan sắc xinh đẹp của người mẫu 21 tuổi đăng quang Hoa hậu Thế giới Trung Quốc 2017

Đời sống Thứ Hai, 02/10/2017 08:00:00 +07:00

Giành ngôi vị cao nhất tại cuộc thi, Quan Tư Vũ trở thành đại diện của nước chủ nhà tại Hoa hậu Thế giới được tổ chức vào cuối năm nay.


Quan Tư Vũ giành ngôi vị cao nhất trong đêm chung kết Miss World China 2017, diễn ra tại thành phố Đại Liên, tỉnh Liêu Ninh


Người đẹp diện thiết kế có phần thân trên in hình hoa mẫu đơn, phía dưới như chim công. Theo Đại Liên Nhật Báo, chiếc váy này có tên là Ngọc Vũ Vân, được kết từ ngọc và lông chim khổng tước


Khoảnh khắc đăng quang của Quan Tư Vũ

Quân Tư Vũ sinh năm 1996, là sinh viên Đại học Hạ Môn. Người đẹp có kinh nghiệm catwalk vì từng đoạt giải tại nhiều cuộc thi người mẫu. Cô sở hữu chiều cao ấn tượng: 1,79m và số đo ba vòng là 85-60-90cm. Trước đây, Tư Vũ từng tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Trung Quốc năm 2016 và thắng giải "Thí sinh được yêu thích nhất" qua bình chọn trên Internet.


Tư Vũ từng tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Trung Quốc năm 2016


Thí sinh Hoa hậu Thế giới Trung Quốc 2017 trình diễn nội y

Video: Hoàng Thùy bật khóc nức nở khi bị Phạm Hương chất vấn 


Với chiến thắng này, Tư Vũ sẽ đại diện Trung Quốc tại Hoa hậu Thế giới, diễn ra ở Tam Á vào tháng 11


Cô nhận được nhiều lời khen của người dùng mạng nhờ vóc dáng chuẩn người mẫu, gương mặt đậm chất Á đông

Với chiến thắng của mình, Quan Tư Vũ trở thành đại diện nhan sắc chính thức của quốc gia tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2017, được tổ chức trên chính sân nhà Trung Quốc. Trước Tư Vũ từng có 2 người đẹp của quốc gia này đăng quang Hoa hậu Thế giới trên chính sân nhà là Trương Tử Lâm (2007) và Vu Văn Hà (2012).

Hiện tại, nhiều quốc gia đã chọn được đại diện nhan sắc để gửi tới Hoa hậu Thế giới 2017. Đại diện của Việt Nam là hoa hậu Đỗ Mỹ Linh - cũng chính là người đẹp đang dẫn đầu về lượt bình chọn online tại đấu trường nhan sắc lớn nhất hành tinh.

CL
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều