Nhan sắc vạn người mê của nữ doanh nhân trẻ 9x Sài thành

Giáo dụcThứ Tư, 07/11/2018 15:23:00 +07:00

Nguyễn Thị Kiều My - nữ doanh nhân trẻ khiến mọi người ngưỡng mộ bởi nhan sắc xinh đẹp, tài năng khi mới 21 tuổi là giám đốc một công ty mỹ phẩm nổi tiếng tại Sài thành.

kieu my (7)

Nguyễn Thị Kiều My (ở Trà Bồng, Quảng Ngãi) từng là hoa khôi Phương Đông (Đại học Khoa học xã hội và nhân văn, TP. HCM) năm 2015. Cô gái này còn rất tài năng khi trong top 20 cờ vua toàn quốc, giải ba tiếng hát Indonesia do Đại sứ quán Indonesia tổ chức. Cô còn được biết đến là nữ doanh nhân trẻ nổi tiếng. Ngoài tiếng mẹ đẻ, My thành thạo tiếng Indonesia và tiếng Anh.

kieu my (8)

Sinh ra trong gia đình không có ai làm kinh doanh, nhưng từ nhỏ Kiều My đã ấp ủ niềm đam mê này. Lên đại học, My bắt đầu đặt ra các dự định, mục tiêu để thực hiện đam mê. 

kieu my (5) 3

Cô bán hàng online, làm mẫu ảnh, đóng phim, đóng quảng cáo để kiếm thêm thu nhập

kieu my (1) 4

 Ngoài giờ lên lớp, My tham gia các buổi học về kiến thức doanh nghiệp để hiểu biết thêm và mở rộng mối quan hệ. 

kieu my (2) 5

 Ngày qua ngày, bên cạnh việc chăm chỉ học tập, Kiều My luôn cố gắng làm thêm, tích góp tiền để phục vụ cho việc kinh doanh lớn hơn.

kieu my (3) 6

 My cho biết, việc em theo đuổi và bỏ thời gian tâm sức vào việc làm thêm, buôn bán khiến ba mẹ em lo lắng khá nhiều, sợ con gái bỏ bê việc học sẽ dở dang mọi thứ. "Em cũng gặp nhiều khó khăn khi không có vốn phải tự mình bươn chải làm thêm để dành dụm tiền. Khi kinh doanh, em không nhận được sự ủng hộ của mọi người vì họ cho rằng đó là ý tưởng viễn vông và không thực tế. Nhưng mọi điều đều không thể cản bước ngăn em miệt mài cố gắng”, My nói.

kieu my (6) 7

 My cho biết, một năm du học là khoảng thời gian giúp cô mở mang tầm mắt, tăng khả năng ngoại ngữ. Kiều My học ở lớp dành cho sinh viên quốc tế nên học hỏi được rất nhiều điều cũng như tìm được nhiều cơ hội làm ăn với những người bạn này.

kieu my (4) 8

 Sau một năm du học, My trở về Việt Nam và thành lập công ty truyền thông riêng. Năm 2017 Kiều My là cổ đông và là giám đốc thương hiệu một hãng mỹ phẩm. Cô còn là đồng sáng lập nhiều ứng dụng công nghệ ở Việt Nam và nước ngoài.

Lưu Ly

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn