Nhan sắc vạn người mê của giám khảo Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2020

Giới trẻThứ Hai, 30/12/2019 11:38:00 +07:00
(VTC News) -

Sở hữu vẻ đẹp thân thiện và gương mặt khả ái, người đẹp Vũ Thị Tuyết Trang là một trong những giám khảo gây nhiều ấn tượng của uộc thi Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2020.

 

Nhan sắc vạn người mê của giám khảo Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2020 - 1

Ngồi trên 'ghế nóng và đảm nhiệm vai trò cầm cân nảy mực cuộc thi Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2020 có sự hiện diện của Vũ Thị Tuyết Trang, gương mặt từng đạt giải thưởng hùng biện Tiếng Anh của cuộc thi. Người đẹp này cùng từng vào Top 15 cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2017 và Top 10 cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018.

Nhan sắc vạn người mê của giám khảo Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2020 - 2

Bên cạnh các giám khảo nhiều năm liền đồng hành với cuộc thi PGS.TS Nhân trắc học Mai Văn Hưng, NSND Minh Hòa, Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2020 còn có các gương mặt xinh đẹp như Hoàng Hậu Phương Đông... và Vũ Thị Tuyết Trang.

Nhan sắc vạn người mê của giám khảo Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2020 - 3

Người đẹp Vũ Thị Tuyết Trang cho biết: "Trở thành giám Khảo cuộc thi là một vinh dự đối với tôi. Quay trở lại cuộc thi mình đã từng dự thi với một tư cách khác khiến tôi bồi hồi, như được sống lại thời sinh viên. Tôi cũng mong có thể giúp đỡ nhiều hơn cho các bạn thí sinh vốn còn rất bỡ ngỡ và non nớt, như chính tôi ngày xưa".

Nhan sắc vạn người mê của giám khảo Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2020 - 4

Năm 2013, Tuyết Trang từng tham gia cuộc thi Nữ sinh Việt Nam duyên dáng (sau này đổi tên thành Hoa khôi Sinh viên Việt Nam) đã giành giải thưởng Nữ sinh Hùng biện tiếng Anh và lọt top 10 thí sinh xuất sắc.

Nhan sắc vạn người mê của giám khảo Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2020 - 5

Ngoài ra, Tuyết Trang còn tham dự các cuộc thi sắc đẹp và lọt top 15 cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ năm 2017 và top 10 cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018. "Tôi dự thi các cuộc thi sắc đẹp không phải vì giải thưởng. Điều quan trọng là tôi đã học được rất nhiều điều và có rất nhiều trải nghiệm thông qua các cuộc thi", Tuyết Trang nói.

Nhan sắc vạn người mê của giám khảo Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2020 - 6

Theo Tuyết Trang, các bạn thí sinh đừng quá chú trọng giải thưởng, hãy cố gắng học được mọi điều hay trong quá trình thi; luôn là chính mình, đừng bắt chước ai hay cố gắng thể hiện một điều gì không thuộc về mình; hãy luôn hòa nhã, thân thiện với mọi người xung quanh. Sau cuộc thi bạn sẽ có nhiều mối quan hệ tốt đẹp, giúp ích cho các bạn rất nhiều trong cuộc sống.

Nhan sắc vạn người mê của giám khảo Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2020 - 7

Trưởng thành sau những cuộc thi, Tuyết Trang hiện đang thành công với nhãn hàng thời trang Eva de Eva với vai trò chủ tịch."Giai đoạn này mình sẽ cố gắng hết sức trong việc kinh doanh và chăm sóc gia đình, cố gắng cân bằng cả hai điều này để có thể có được một gia đình hạnh phúc và trọn vẹn", cô nói.

Cuộc thi được tổ chức với Nhà tài trợ Kim cương là Nhãn hàng Trà sữa TOOCHA và nhãn cửa hàng tiện lợi MUMUSO thuộc Công ty TNHH Tập đoàn Janus Holding; Nhà tài trợ Vàng là Công ty Cổ phần Mạng xã hội GAPO và Nhà tài trợ đồng hành là Công ty Cổ phần Đầu tư Thành Thành Công.

Hạ Hạ
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !