Nhan sắc Vân Dung thời lọt Top 15 Hoa hậu Việt Nam

Sao ViệtThứ Ba, 05/10/2021 11:55:00 +07:00
(VTC News) -

Năm 16 tuổi, Vân Dung tham gia thi Hoa hậu Việt Nam để ủng hộ tinh thần cho chị gái và bất ngờ lọt vào Top 15 chung cuộc.

Nhan sắc Vân Dung thời lọt Top 15 Hoa hậu Việt Nam - 1

Nữ diễn viên Vân Dung vừa chia sẻ loạt ảnh thời trẻ của mình. Rất nhiều người hâm mộ dành lời khen cho vẻ đẹp sắc sảo và nữ tính của nữ diễn viên.

Nhan sắc Vân Dung thời lọt Top 15 Hoa hậu Việt Nam - 2

Trước khi nổi danh với vai trò diễn viên hài, Vân Dung từng tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 1992. Thời điểm đó, cô mới chỉ bước sang tuổi 16 và cao 1m61.

Nhan sắc Vân Dung thời lọt Top 15 Hoa hậu Việt Nam - 3

Vân Dung tiết lộ, cô đi thi với mục đích ủng hộ chị gái chứ không đặt mục tiêu thắng thua. Tuy nhiên, vì  có bố mẹ làm nghệ thuật, lại đam mê diễn xuất nên trên sân khấu, cô thể hiện rõ sự tự tin và khả năng trình diễn. Chị gái Vân Dung lọt vào Top 10, còn cô lọt vào Top 15 của cuộc thi.

Nhan sắc Vân Dung thời lọt Top 15 Hoa hậu Việt Nam - 4

Vân Dung từng tâm sự, ngay từ nhỏ, cô đã thích trở thành diễn viên. Là người hoạt động nghệ thuật, bố mẹ cô biết rõ cuộc sống của nghệ sĩ vất vả và bấp bênh thế nào nên ban đầu họ không hề muốn Vân Dung đi theo nghiệp diễn. Tuy nhiên, khi thấy con gái có năng khiếu và đặc biệt là đam mê, họ hết lòng ủng hộ.

Nhan sắc Vân Dung thời lọt Top 15 Hoa hậu Việt Nam - 5

Có vẻ ngoài nữ tính nhưng Vân Dung lại nổi tiếng với những vai diễn hài. Cô thường hóa thân vào những người phụ nữ ăn to nói lớn, tính tình đơn giản, vô tư, nhiều khi còn bị coi là vô duyên.

Nhan sắc Vân Dung thời lọt Top 15 Hoa hậu Việt Nam - 6

Những vai diễn đó khác hẳn tính cách ngoài đời của Vân Dung. Cô bảo, trên sân khấu cô xông xáo, năng nổ và tràn đầy năng lượng là thế, nhưng ở ngoài đời lại thích sự yên tĩnh. Nữ diễn viên tâm sự, cô rất sợ đám đông, sợ chốn đông người nhưng không hiểu sao mỗi khi bước lên sân khấu lại vượt qua được nỗi sợ hãi đó.

Nhan sắc Vân Dung thời lọt Top 15 Hoa hậu Việt Nam - 7

Thời gian gần đây, Vân Dung khiến nhiều người thú vị khi xuất hiện trong các phim truyền hình dài tập. Cô hóa thân rất ngọt vào những nhân vật có số phận, lấy nước mắt của khán giả. 

Nhan sắc Vân Dung thời lọt Top 15 Hoa hậu Việt Nam - 8

Vân Dung chia sẻ với phóng viên VTC News rằng, trước đây cô cũng từng nhận được các lời mời tham gia phim truyền hình nhưng dường như không có duyên với lĩnh vực này, bởi các đạo diễn luôn đặt vấn đề vào thời điểm cô đang tập luyện cho "Gặp nhau cuối năm", "Gặp nhau cuối tuần" hoặc có công việc riêng. Việc đóng một bộ phim truyền hình thường mất cả tháng, có khi cả năm trời. Nữ diễn viên sợ mình không đủ thời gian nên buộc phải từ chối.

Nhan sắc Vân Dung thời lọt Top 15 Hoa hậu Việt Nam - 9

Thời gian gần đây, Vân Dung nhận thấy đi đóng phim cũng vui, cô cũng thu xếp được thời gian nên nhận lời tham gia nhiều phim truyền hình.

Nhan sắc Vân Dung thời lọt Top 15 Hoa hậu Việt Nam - 10

Vân Dung thuở đóng hài cùng với NSƯT Chí Trung, NSƯT Quang Thắng và diễn viên Hiệp Gà.

Nhan sắc Vân Dung thời lọt Top 15 Hoa hậu Việt Nam - 11

Vân Dung hiện là diễn viên của Nhà hát Tuổi trẻ. Cô cũng đang góp mặt trong bộ phim truyền hình "11 tháng 5 ngày". Nữ diễn viên tâm sự với phóng viên VTC News, ban đầu cô rất thích vai người giúp việc tên Hoan nhưng về sau quyết định nhận vai bà chủ nhà trọ. Đây là vai diễn khác với sở trường của Vân Dung và cho phép cô thử nghiệm những nét diễn mới.

Nhan sắc Vân Dung thời lọt Top 15 Hoa hậu Việt Nam - 12

Vân Dung chụp ảnh cùng mẹ thời trẻ. Nữ diễn viên tiết lộ, cho tới tận thời điểm này, mẹ vẫn là người giúp cô quản lý kinh tế. Vân Dung đi làm, đi diễn được bao nhiêu đều nhờ mẹ giữ hộ. 

Nhan sắc Vân Dung thời lọt Top 15 Hoa hậu Việt Nam - 13

Vân Dung chụp ảnh cùng chị gái và bố mẹ.

Nhan sắc Vân Dung thời lọt Top 15 Hoa hậu Việt Nam - 14

Vân Dung thời nhỏ và hiện tại.

Video: Diễn xuất của Vân Dung trong phim "11 tháng 5 ngày"

Hoàng Anh
Bình luận
vtc.vn
Đọc tiếp