Nhan sắc và thành tích học tập ấn tượng của ứng viên nổi bật tại Hoa hậu Việt Nam 2018

(VTC News) - Bùi Phương Nga là một trong những ứng cử viên nổi bật của cuộc thi năm nay nhờ nhan sắc xinh đẹp và thành tích học tập ấn tượng.

Chỉ còn 2 ngày nữa, tân Hoa hậu Việt Nam 2018 sẽ chính thức lộ diện. Trong số các ứng viên nổi bật của cuộc thi năm nay, nhiều khán giả chú ý đến Bùi Phương Nga (SBD: 486) bởi gương mặt xinh đẹp rạng rỡ, thậm chí nhiều khán giả còn cho rằng, ít nhất cô sẽ đoạt danh hiệu Á hậu sau khi xem phần thể hiện của cô tại vòng chung khảo miền Bắc.

Một điều thú vị, trước khi tham gia Hoa hậu Việt Nam 2018, Bùi Phương Nga cũng từng tham gia nhiều cuộc thi khác dành cho sinh viên. Cô đăng quang Sinh viên Thanh lịch Đại học Kinh tế Quốc Dân 2017 và Gương mặt trang bìa của báo Sinh viên Việt Nam 2017.

Nhan sac va thanh tich hoc tap an tuong cua ung vien noi bat tai Hoa hau Viet Nam 2018 hinh anh 1

Bùi Phương Nga.

Xuất hiện lộng lẫy trên sân khấu Hoa hậu Việt Nam 2018 nhưng ngoài đời thường, Bùi Phương Nga cũng gây chú ý bởi nhan sắc xinh đẹp, nụ cười rạng rỡ và làn da trắng. Đang học năm 2 Đại học Kinh tế Quốc dân, Bùi Phương Nga là gương mặt quen thuộc với giới trẻ khi thường xuyên xuất hiện trên bìa báo, các bộ ảnh thời trang và là thành viên của nhóm nhảy.

Vì vậy, cô khá bận rộn khi phải cân bằng giữa việc học cũng như những công việc khác nhưng Bùi Phương Nga vẫn dành thời gian để tham gia các hoạt động ngoại khóa ở trường.

Không chỉ sở hữu nhan sắc xinh đẹp, Bùi Phương Nga cũng có thành tích học tập khá tốt. Người đẹp từng giành giải Nhì cuộc thi Tìm hiểu và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh cấp quận 2014, giải Ba cuộc thi Tài năng pháp luật cấp thành phố 2015.

Nhan sac va thanh tich hoc tap an tuong cua ung vien noi bat tai Hoa hau Viet Nam 2018 hinh anh 2

Bùi Phương Nga cá tính, tự tin sải bước trên sân khấu trong đêm thi Người đẹp thời trang thuộc khuôn khổ Hoa hậu Việt Nam 2018.

Nhan sac va thanh tich hoc tap an tuong cua ung vien noi bat tai Hoa hau Viet Nam 2018 hinh anh 3

Là thành viên của đội văn nghệ nên Phương Nga cũng đưa kĩ năng nhảy và hát của mình vào phần thi Người đẹp Tài năng.

Nhan sac va thanh tich hoc tap an tuong cua ung vien noi bat tai Hoa hau Viet Nam 2018 hinh anh 4

Cô sinh viên năm 2 gây ấn tượng bởi nụ cười rạng rỡ.

Nhan sac va thanh tich hoc tap an tuong cua ung vien noi bat tai Hoa hau Viet Nam 2018 hinh anh 5

Cô từng tham gia nhiều cuộc thi dành cho sinh viên, đăng quang Sinh viên Thanh lịch Đại học Kinh tế Quốc Dân 2017 và Gương mặt trang bìa của báo Sinh viên Việt Nam 2017.

Nhan sac va thanh tich hoc tap an tuong cua ung vien noi bat tai Hoa hau Viet Nam 2018 hinh anh 6

Phương Nga được nhận xét là có nhiều nét giống với Hoa hậu Jenifer Phạm. Người đẹp cảm thấy rất vui và tự hào vì điều đó nhưng cô luôn cố gắng để chứng minh bản thân hơn là được nhớ đến như một bản sao của đàn chị.

Nhan sac va thanh tich hoc tap an tuong cua ung vien noi bat tai Hoa hau Viet Nam 2018 hinh anh 7

 

Nhan sac va thanh tich hoc tap an tuong cua ung vien noi bat tai Hoa hau Viet Nam 2018 hinh anh 8

 

Nhan sac va thanh tich hoc tap an tuong cua ung vien noi bat tai Hoa hau Viet Nam 2018 hinh anh 9

Vài hình ảnh khác của Bùi Phương Nga.

Video: Công bố vương miện Hoa hậu Việt Nam 2018

Song Anh
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU