Nhan sắc rạng ngời ở tuổi 28 của Giám đốc truyền thông Nhà Trắng

(VTC News) - Không chỉ gây ấn tượng khi trở thành Giám đốc truyền thông Nhà Trắng khi còn rất trẻ, Hope Hicks còn khiến nhiều người trầm trồ ngưỡng mộ bởi nhan sắc như minh tinh của cô.

Nhan sac rang ngoi o tuoi 28 cua Giam doc truyen thong Nha Trang hinh anh 1

Hope Hicks, 28 tuổi được Tổng thống Trump bổ nhiệm vào vị trí Giám đốc truyền thông hôm 13/9, thay thế ông Anthony Scaramucci, người bị sa thải vào tháng 7 năm nay sau chưa đầy hai tuần nhận việc.

Nhan sac rang ngoi o tuoi 28 cua Giam doc truyen thong Nha Trang hinh anh 2

 Hicks từng phục vụ với tư cách Thư ký báo chí trong chiến dịch tranh cử của ông Donald Trump và kể từ đó, cô luôn giữ vai trò trợ lý của Tổng thống Donald Trump. Cô cũng được coi là một trong những nhân viên thân tín nhất của ông chủ Nhà Trắng. 

Nhan sac rang ngoi o tuoi 28 cua Giam doc truyen thong Nha Trang hinh anh 3

Mặc dù không được truyền thông đánh giá cao vì không có nền tảng về chính trị, nhưng mối quan hệ mật thiết với gia đình Tổng thống Trump trong suốt 5 năm qua cũng như niềm tin từ ông chủ Nhà Trắng khiến giới chuyên gia cho rằng cô có thể ngồi lại tại vị trí giám đốc truyền thông lâu hơn người tiền nhiệm. 

Nhan sac rang ngoi o tuoi 28 cua Giam doc truyen thong Nha Trang hinh anh 4

Hicks sinh ra và lớn lên ở Greenwich, ngoại ô New York. Năm 2010, cô tốt nghiệp chuyên ngành tiếng Anh của đại học Southern Methodist. 2 năm sau, cô được nhận vào làm tại Công ty PR Hiltzik Strategies và bắt đầu xây dựng quan hệ với gia đình ông Trump kể từ khi Trump Organization trở thành đối tác của công ty mình. 

Nhan sac rang ngoi o tuoi 28 cua Giam doc truyen thong Nha Trang hinh anh 5

Thời gian sau đó, cô tới làm việc cho công ty của Ivanka Trump, con gái của Tổng thống Donald Trump và kế đó là Tập đoàn Trump Organization. 

Nhan sac rang ngoi o tuoi 28 cua Giam doc truyen thong Nha Trang hinh anh 6

 Với việc trở thành giám đốc truyền thông của Nhà Trắng khi mới 28 tuổi, Hicks trở thành người trẻ nhất trong lịch sử Mỹ nắm giữ vị trí này và là người thứ 3 ngồi vào ghế nóng trong vòng 8 tháng kể từ ngày ông Trump nhậm chức.

Nhan sac rang ngoi o tuoi 28 cua Giam doc truyen thong Nha Trang hinh anh 7

 Không chỉ được ngưỡng mộ về tài năng, cô còn khiến không ít người trầm trồ trước nhan sắc xinh đẹp của mình. 

Nhan sac rang ngoi o tuoi 28 cua Giam doc truyen thong Nha Trang hinh anh 8

Hope Hicks từng là người mẫu có tiếng và từng là gương mặt đại điện cho nhiều thương hiệu như Ralph Lauren, Bloomingdale, Ford... 

>>> Đọc thêm: Cựu Giám đốc truyền thông Nhà Trắng được thông báo đã chết và sẽ sống lại vào năm 2022

 (Tổng hợp)

Song Hy
Bình luận