Nhan sắc quyến rũ nữ diễn viên Disney 22 tuổi làm trợ lý của Nhà Trắng

Nữ diễn viên xinh đẹp Caroline Sunshine gây chú ý khi được chọn làm trợ chí báo chí cho Nhà Trắng khi mới bước qua tuổi 22, trước đó, cô là ngôi sao nhí trưởng thành từ Disney.

Nhan sac quyen ru nu dien vien Disney 22 tuoi lam tro ly cua Nha Trang hinh anh 1

 

Theo tờ CNN, nữ diễn viên 22 tuổi Caroline Sunshine chính thức được chọn vào làm việc trong Nhà trắng với vai trò trợ lý báo chí. Trước đó, cô từng có khoảng thời gian thực tập tại đây.

Nhan sac quyen ru nu dien vien Disney 22 tuoi lam tro ly cua Nha Trang hinh anh 2

 

Caroline Sunshine được biết đến qua những bộ phim dành cho tuổi teen của kênh truyền hình Disney như Shake It Up, Marmaduk,

The Outfield, Team Spitz.

.Ngoài là diễn viên, Caroline còn là một vũ công, ca sĩ trước khi dấn thân vào lĩnh vực chính trị. 

Từ nhỏ, Caroline đã được chú ý bởi gương mặt xinh đẹp, rạng rỡ cùng vóc dáng cao ráo, thanh mảnh. Cô tốt nghiệp trường cao đẳng Claremont McKenna ở California, Mỹ.

Nhan sac quyen ru nu dien vien Disney 22 tuoi lam tro ly cua Nha Trang hinh anh 3

 

Năm 2013, Caroline Sunshine rời khỏi Disney để theo đuổi sự nghiệp diễn xuất nhưng không thành công. Sau đó, cô quyết định đi theo con đường chính trị khi tích cực tham gia các hoạt động xã hội ở Mỹ.

Nhan sac quyen ru nu dien vien Disney 22 tuoi lam tro ly cua Nha Trang hinh anh 4

 

Cuối năm 2016, người đẹp 22 tuổi đăng ký thực tập trong Nhà Trắng, vào thời điểm Donald Trump đắc cử Tổng thống Mỹ. Trong thời gian này, Caroline đã có những thành tích đáng ghi nhận. 

Nhan sac quyen ru nu dien vien Disney 22 tuoi lam tro ly cua Nha Trang hinh anh 5

 

Cô từng tham gia Học viện Doanh nghiệp Mỹ và là thành viên tích cực trong tổ chức Model United Nations của trường trước khi thực tập tại Nhà Trắng. Ngoài ra, Caroline từng làm việc cho Văn phòng của Chủ tịch Hạ viện Kevin McCarthy, Ủy ban Quốc gia của Trường Cao đẳng Cộng đồng và Đảng Cộng hòa California.

"Caroline Sunshine là chuyên gia về Nhà Trắng", phát ngôn viên Nhà Trắng Lindsay Walters nói với CNN trong một tuyên bố.

Nhan sac quyen ru nu dien vien Disney 22 tuoi lam tro ly cua Nha Trang hinh anh 6

 

Trên Instagram cá nhân, Caroline Sunshine có đến gần 500.000 người theo dõi. Cô thường xuyên chia sẻ hình ảnh những hoạt động cộng đồng, xã hội của bản thân.

Nhan sac quyen ru nu dien vien Disney 22 tuoi lam tro ly cua Nha Trang hinh anh 7

 

Tin tức Caroline Sunshine được chọn làm trợ lý báo chí cho Nhà trắng thu hút sự quan tâm của công chúng bởi ngoại hình xinh đẹp, quyến rũ của nữ diễn viên. 

>>> Đọc thêm: Vừa tuyên bố nghỉ việc, nữ giám đốc truyền thông Nhà Trắng nhận hàng loạt lời mời triệu USD

Chủ đề:

Disney

,

Caroline Sunshine

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU