• Zalo

Nhan sắc Luật đăng quang Hoa khôi trí tuệ Việt Nam

Giáo dụcThứ Ba, 10/01/2012 09:05:00 +07:00

(VTC News)- Nữ sinh Nguyễn Thị Thương (ĐH Luật Hà Nội) đã xuất sắc giành ngôi vị cao nhất cuộc thi Hoa khôi trí tuệ Việt Nam 2011.

(VTC News)- Vừa qua, đêm chung kết Miss ITgo – Hoa khôi trí tuệ Việt Nam lần 2 đã diễn ra thành công tại ASEAN Resort and Spa, kết thúc 12 ngày học tập và trải nghiệm của top 16 Miss ITgo tại ngôi nhà chung. Nữ sinh Nguyễn Thị Thương (ĐH Luật Hà Nội) đã xuất sắc giành ngôi vị cao nhất cuộc thi.


Như vậy, cùng với các cuộc thi Imiss Thăng Long, Facelook, Hoa khôi sinh viên Thủ đô tài năng, thanh lịch thì một lần nữa sắc đẹp của ĐH Luật lại chiến thắng tại cuộc thi Hoa khôi trí tuệ Việt Nam.

Miss ITgo – Hoa khôi trí tuệ Việt Nam là cuộc thi hướng tới đối tượng các bạn trẻ đam mê công nghệ thông tin, nhằm tôn vinh sắc đẹp, nhân cách và trí tuệ thiếu nữ Việt Nam, cũng như tạo một sân chơi lý thú cho các bạn trẻ thể hiện tài năng của mình.
Nữ sinh ĐH Luật rạng ngời trong phần thi trang phục dạ hội

16 thí sinh lọt vào vòng chung khảo Hoa khôi trí tuệ Việt Nam là 16 ứng viên xuất sắc vượt qua hàng ngàn thí sinh khác qua các vòng thi sơ loại ảnh, trắc nghiệm kiến thức IT, trắc nghiệm IQ, EQ.


Đêm chung kết của cuộc thi mặc dù diễn ra trong thời tiết giá lạnh nhưng các thí sinh vẫn thể hiện sự cố gắng vượt bậc, thể hiện thành công qua các phần thi trang phục áo dài, trang phục dạ hội, ứng xử…

Với câu trả lời xuất sắc trong phần thi ứng xử, nữ sinh ĐH Luật Hà Nôi, Nguyễn Thị Thương đã xứng đáng bước lên ngôi cao nhất ở cuộc thi Hoa khôi trí tuệ Việt Nam. Giải Á khôi 1 và 2 lần lượt thuộc về Nguyễn Minh Hằng (HV Ngân hàng) và  Thiều Ánh Ngọc (trường Sư phạm nghệ thuật TW).

Nữ sinh ĐH Luật Hà Nôi, Nguyễn Thị Thương đã xứng đáng bước lên ngôi cao nhất ở cuộc thi Hoa khôi trí tuệ Việt Nam.
5 thí sinh xuất sắc nhất cuộc thi

Trong vòng 12 ngày sống cùng nhau tại ngôi nhà chung ở ASEAN Resort, các thí sinh được trải nghiệm, gặp gỡ nhiều chuyên gia trong các lĩnh vực ẩm thực, thời trang….., thử thách trí tuệ và sự nhanh nhạy trong các phần thi nấu ăn, thiết kế thời trang theo chủ đề bảo vệ môi trường, thi trang phục áo dài, trình diễn trang phục dạ hội….

Bên cạnh đó, các thí sinh còn tham gia hoạt động từ thiện tại làng trẻ Hữu Nghị và hành trình “City Tour cùng ảnh viện Melia”

Những trải nghiệm mà các thí sinh có được qua cuộc thi sẽ là nền tảng để các bạn phát huy tài năng, trí tuệ của mình, khẳng định bản thân trong chặng đường sắp tới.


Ngắm nhìn các thí sinh lộng lẫy trong những bộ trang phục dạ hội:

 
 
 
 
 
 


Phạm Thịnh


Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !