• Zalo

Nhan sắc hoa khôi Du học sinh Việt 2015 khiến dân mạng ngất ngây

Giáo dục Thứ Hai, 14/12/2015 03:28:00 +07:00

Vũ Nam Phương - Hoa khôi Du học sinh Việt 2015 không chỉ tài năng mà còn sở hữu chiều cao ấn tượng cùng gương mặt xinh đẹp không kém hoa hậu.

(VTC News) - Vũ Nam Phương - Hoa khôi Du học sinh Việt 2015 không chỉ tài năng mà còn sở hữu chiều cao ấn tượng cùng gương mặt xinh đẹp không kém hoa hậu.

Với chiều cao nổi trội 1m78 cùng gương mặt xinh xắn, Vũ Nam Phương đã xuất sắc giành ngôi vị cao nhất cuộc thi Miss Du học sinh Việt 2015

 Vũ Nam Phương hiện đang học ngành Chẩn đoán hình ảnh Y tế, Y học phóng xạ tại University of Texas MD Anderson Cancer Center - School of Health Professions (Texas, Mỹ). Đây là một trong những cơ sở đào tạo nghiên cứu và chữa trị bệnh ung thư hàng đầu thế giới.

Chia sẻ với VTC News sau khi đoạt ngôi vị Hoa khôi cuộc thi, Phương cho biết sẽ dành toàn bộ số tiền giải thưởng (khoảng 25 triệu đồng) cho quỹ vì trẻ em nghèo do ban tổ chức quyên góp

Cô gái xinh đẹp này cũng cho biết dự định mùa hè tới sẽ về nước để thăm gia đình. Do công việc học tập bận rộn nên cô bạn cũng không có nhiều thời gian để về Việt Nam.

Phương cho biết sau khi học xong đại học sẽ đi làm một vài năm để lấy kinh nghiệm trước khi tiếp tục học cao hơn

 

Trong cuộc thi Miss Du học sinh Việt 2015, Nam Phương cũng được ban tổ chức đánh giá rất cao vì sở hữu chiều cao ấn tượng, gương mặt sáng, ấn tượng và đầy tài năng

Trong các phần thi, Nam Phương đều hoàn thành bài thi trước thời hạn và có sự chăm chút, đầu tư cho các phần thi

Tạo hình của cô gái xinh đẹp này cũng rất ấn tượng, thu hút sự chú ý của nhiều người

Sau khi giành được danh hiệu Hoa khôi Du học sinh Việt 2015, Nam Phương cho biết rất bất ngờ vì các nữ du học sinh Việt đều rất tài năng, xinh đẹp


 

Nam Phương còn sở hữu bảng thành tích học tập đáng ngưỡng mộ với điểm trung bình (GPA) cho 22 môn học đạt 3,94/4. 9X cũng là thành viên Hội những sinh viên giỏi toàn cầu, nhận giấy khen của trường dành cho bạn trẻ có GPA trên 3,7.


 

Tuy sở hữu chiều cao ấn tượng cùng gương mặt sáng nhưng Nam Phương cho biết không có ý định theo nghề người mẫu

Cô bạn tài năng mong muốn được theo đuổi nghề Y đã lựa chọn để cứu chữa cho nhiều người

 

Cô gái này cũng chia sẻ đức tính quan trọng nhất của một người phụ nữ hiện đại đó là sự độc lập. Nam Phương cũng mong muốn có thể đạt được thành công trên các lĩnh vực đang theo đuổi.


Phạm Thịnh


Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin