• Zalo

Nhan sắc 'gây thương nhớ' của hoa khôi Đại học Tôn Đức Thắng

Diễn đàn Thứ Hai, 24/08/2020 12:05:56 +07:00

(VTC News) - Trịnh Thị Ái Phi, hoa khôi cuộc thi “Nét đẹp sinh viên Đại học Tôn Đức Thắng 2019” sở hữu nhan sắc khiến người đối diện ngẩn ngơ thương nhớ.

Nhan sắc 'gây thương nhớ' của hoa khôi Đại học Tôn Đức Thắng - 1

Trước khi trở thành hoa khôi Đại học Tôn Đức Thắng, Ái Phi từng đạt được danh hiệu Á khôi 2 “Duyên dáng Tết sinh viên 2019”. Ái Phi có gương mặt xinh đẹp, ấn tượng, đặc biệt là đôi mắt to tròn. (Ảnh: NVCC)

Nhan sắc 'gây thương nhớ' của hoa khôi Đại học Tôn Đức Thắng - 2

Việc trở thành “cô gái đẹp nhất Đại học Tôn Đức Thắng” khiến Ái Phi cảm thấy bản thân cần có trách nhiệm nhiều hơn kể cả trong học tập và các hoạt động xã hội khác. (Ảnh: NVCC)

Nhan sắc 'gây thương nhớ' của hoa khôi Đại học Tôn Đức Thắng - 3

Không chỉ xinh đẹp, thân thiện, Ái Phi còn khiến nhiều người ngưỡng mộ khi có thành tích học tập tốt. Cô luôn là học sinh giỏi suốt những năm THPT, từng giành giải 3 cuộc thi Olympic Vật lý. (Ảnh: NVCC)

Nhan sắc 'gây thương nhớ' của hoa khôi Đại học Tôn Đức Thắng - 4

Được nhiều người biết đến không phải là áp lực với Ái Phi, ngược lại đó như động lực để cô phát triển theo hướng tích cực hơn. (Ảnh: NVCC)

Nhan sắc 'gây thương nhớ' của hoa khôi Đại học Tôn Đức Thắng - 5

“Mình cố gắng học tập, trau dồi kiến thức cũng như các kỹ năng sống cần thiết để không phụ sự kỳ vọng của mọi người. Mình cảm thấy vui khi có nhiều người yêu mến, quan tâm và đặc biệt là mình có thêm những người bạn mới”, Ái Phi chia sẻ. (Ảnh: NVCC)

Nhan sắc 'gây thương nhớ' của hoa khôi Đại học Tôn Đức Thắng - 6

Mẫu người phụ nữ mà Ái Phi hướng đến chính là người độc lập, am hiểu, có cách đối nhân xử thế phù hợp. Bởi thế, Phi luôn cố gắng cả trong học tập cũng như chú tâm trong cách giao tiếp xã hội. (Ảnh: NVCC)

Nhan sắc 'gây thương nhớ' của hoa khôi Đại học Tôn Đức Thắng - 7

“Cuộc sống là cho đi và nhận lại, tất cả đều là sự sắp đặt không phải ngẫu nhiên mà có, đó là lý do cả để mình có thể trưởng thành tốt nhất” chính là quan điểm sống của Ái Phi. (Ảnh: NVCC)

Nhan sắc 'gây thương nhớ' của hoa khôi Đại học Tôn Đức Thắng - 8

Mỗi hình ảnh mà Ái Phi đăng tải luôn nhận được lượt tương tác tốt. Bởi thế, trên trang cá nhân, Phi thường chia sẻ những khoảnh khắc đời thường để giao lưu cùng mọi người. (Ảnh: NVCC)

Nhi Nhi
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Làm sao giữ lửa cho cán bộ Đoàn?

Làm sao giữ lửa cho cán bộ Đoàn?

(VTC News) - “Làm sao mãi giữ lửa cho cán bộ Đoàn?”, “Để vượt qua khó khăn trong nghề cán bộ Đoàn, cần làm thế nào?" là câu hỏi của các bạn trẻ tại talk show “Nghề cán bộ Đoàn”.

Đọc nhiều