Nhan sắc Đỗ Thị Hà sau một tháng đăng quang hoa hậu
  • Zalo

Nhan sắc Đỗ Thị Hà sau một tháng đăng quang hoa hậu

Văn hóa - Giải trí Thứ Bảy, 26/12/2020 14:42:33 +07:00

Một tháng sau khi nhận vương miện Hoa hậu Việt Nam 2020, Đỗ Thị Hà bắt đầu xuất hiện với hình ảnh gợi cảm hơn, phong cách thời trang cũng có nhiều thay đổi.

Nhan sắc Đỗ Thị Hà sau một tháng đăng quang hoa hậu - 1

Một tháng sau khi kết thúc cuộc thi, top 3 Hoa hậu Việt Nam 2020 đã có nhiều thay đổi về phong cách thời trang, được khen ngày càng có thần thái của đại diện nhan sắc. Đặc biệt, Đỗ Thị Hà đã có sự thay đổi lớn về hình ảnh.

Nhan sắc Đỗ Thị Hà sau một tháng đăng quang hoa hậu - 2

Không còn gắn bó với những trang phục kín đáo, nữ tính và hơi "sến" như thời điểm mới đăng quang, Đỗ Thị Hà bắt đầu diện các thiết kế giúp tôn vóc dáng sexy. Trên trang cá nhân, Hoa hậu Việt Nam 2020 chia sẻ nhiều hình ảnh mặc đầm cúp ngực, khoe vai thanh mảnh.

Nhan sắc Đỗ Thị Hà sau một tháng đăng quang hoa hậu - 3

Phong cách trang điểm của người đẹp 19 tuổi cũng có nhiều thay đổi. Cô bắt đầu theo đuổi lối tô điểm kiểu Tây với mắt khói, lông mi dày cong vút, đánh khối kỹ càng tạo góc cạnh trên gương mặt và son môi màu nude hoặc hồng đất.

Nhan sắc Đỗ Thị Hà sau một tháng đăng quang hoa hậu - 4

Hoa hậu xứ Thanh được khen hợp với kiểu trang điểm mới, giúp nhan sắc cô thu hút hơn.

Nhan sắc Đỗ Thị Hà sau một tháng đăng quang hoa hậu - 5

Sau khi đăng quang, Đỗ Thị Hà nhận lời tham gia nhiều sự kiện giải trí. Mỗi lần xuất hiện, cô đều lựa chọn các mẫu váy ôm sát, xẻ cao khoe chân hoặc để lộ lưng trần quyến rũ. Cũng như những nàng hậu khác, cô trung thành với mái tóc dài óng ả, được tạo kiểu xoăn bồng bềnh.

Nhan sắc Đỗ Thị Hà sau một tháng đăng quang hoa hậu - 6

Ngoài các sự kiện giải trí, Hoa hậu Đỗ Thị Hà còn trở thành gương mặt mới trên sàn catwalk, trình diễn trong khuôn khổ Việt Nam International Fashion Week. Trước khi đăng quang, người đẹp sinh năm 2001 từng làm người mẫu ảnh nhưng chưa có nhiều kinh nghiệm sải bước trên sàn diễn thời trang.

Nhan sắc Đỗ Thị Hà sau một tháng đăng quang hoa hậu - 7

Về việc đại diện Việt Nam dự thi Miss World 2021, ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam trả lời Zing: "Đỗ Thị Hà đang tham gia các chuyến từ thiện tại miền Trung. Sau chuyến từ thiện, Hà ổn định việc học, tập trung lịch thi tại đại học. Sau đó, cô ấy mới bắt đầu kế hoạch tập luyện cho cuộc thi Miss World".

Bạn có cảm nghĩ gì về "Nhan sắc Đỗ Thị Hà sau một tháng đăng quang hoa hậu" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin