• Zalo

Nhan sắc của mỹ nam cổ trang vào vai Hứa Tiên trong 'Tân Bạch nương tử truyền kỳ'

Văn hóa - Giải trí Thứ Năm, 04/04/2019 15:08:00 +07:00

Được xem là mỹ nam cổ trang, Vu Mông Lung thu hút nhiều sự chú ý khi đảm nhận vai nam chính trong phim mới cùng Cúc Tịnh Y.

Sau một thời gian khiến khán giả yêu thích dòng phim cổ trang Hoa ngữ chờ đợi, Tân Bạch nương tử truyền kỳ chính thức lên sóng trên Iqiyi. Bên cạnh "mỹ nữ 4.000 năm có một" Cúc Tịnh Y, sự xuất hiện của mỹ nam cổ trang Vu Mông Lung trong vai Hứa Tiên cũng thu hút nhiều sự chú ý.

vu mong lung (12) 13

Vu Mông Lung sinh năm 1988, là người Ô Lỗ Mộc Tề thuộc Tân Cương, Trung Quốc - nơi vốn sinh ra dàn mỹ nam, mỹ nữ của màn điện ảnh Hoa ngữ và châu Á như Cổ Lực Na Trát, Địch Lệ Nhiệt Ba...

vu mong lung (7) 11

Nam diễn viên theo học tại Học viện đào tạo nghệ thuật biểu diễn Bắc Kinh.

vu mong lung (6) 11

Vẻ ngoài điển trai của Vu Mông Lung "đốn tim" nhiều fan nữ.

vu mong lung (11) 10

Vu Mông Lung là gương mặt quen thuộc với khán giả yêu thích phim cổ trang Hoa ngữ khi từng đảm nhận nhiều vai diễn như Cửu vương gia trong "Thái tử phi thăng chức ký", thượng thần Bạch Chân trong "Tam sinh tam thế - Thập lý đào hoa"...

vu mong lung (1)

Được mệnh danh là mỹ nam cổ trang, Vu Mông Lung sở hữu vẻ ngoài điển trai, thư sinh cùng khí chất phù hợp với các vai diễn thần tiên.

vu mong lung (2) 3

 

vu mong lung (8) 7

Góp mặt trong "Tân Bạch nương tử truyền kỳ", Vu Mông Lung thu hút một lượng fan lớn dù chưa biết diễn xuất của nam diễn viên trong lần kết hợp với Cúc Tịnh Y sẽ ra sao.

vu mong lung (9) 7

 

vu mong lung (10) 9

 

vu mong lung (3) 3

"Tân Bạch nương tử truyền kỳ" là câu chuyện bạch xà hóa thành người, có tên là Bạch Tố Trinh và cơ duyên đưa nàng gặp gỡ Hứa Tiên - vốn là phàm nhân trong người mang nguyên thần của Cửu Lạt Ma. Bạch Tố Trịnh là xà yêu nhưng tính tình dịu dàng, lương thiện. Sau này, Bạch Tố Trinh bị người khác hãm hại lộ nguyên hình khiến Hứa Tiên hiểu lầm, phải quay về núi Nga Mi.

Dung Phạm
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều