• Zalo

Nhan sắc con gái 'bầu Đệ' CLB Thanh Hóa vừa kết hôn với Nam vương Toàn cầu 2015

Văn hóa - Giải trí Thứ Hai, 29/04/2019 08:04:00 +07:00

Nguyễn Bảo Uyên, con gái của Chủ tịch CLB Thanh Hóa Nguyễn Văn Đệ, tổ chức đám cưới vào cuối tháng 4 với người mẫu Nguyễn Văn Sơn.

congaibaude (2)

Nguyễn Bảo Uyên, ái nữ của "bầu Đệ" - một đại gia Thanh Hóa, vừa lên xe hoa với người mẫu Nguyễn Văn Sơn (quán quân Mister Global - NAm vương Toàn cầu 2015). Sau lễ kết hôn diễn ra ở một nhà hàng sang trọng ở quê nhà, cặp uyên ương tổ chức thêm tiệc cưới lãng mạn trên biển.

congaibaude (3) 3

Cô dâu Bảo Uyên chia sẻ trạng thái hạnh phúc trên trang cá nhân: "Từ bé đã mơ ước một đám cưới ý nghĩa và cổ tích, vậy là ngày hôm qua tất cả đã thành sự thực và còn vượt xa trên cả mong đợi. Cảm ơn chồng đã mang tới cho vợ những hạnh phúc mà chẳng ngôn từ nào có thể diễn tả hết được, cảm ơn chồng đã tặng vợ một đám cưới trong mơ".

congaibaude (4) 3

Nguyễn Văn Sơn và Bảo Uyên quen biết đã bốn năm và chính thức hẹn hò vào cuối năm 2017. Cô dâu và chú rể được nhận xét đẹp đôi, có nét phu thê. Văn Sơn từng là vận động viên Taekwondo, sau đó hoạt động với vai trò người mẫu, diễn viên.

congaibaude (5) 5

Con gái Chủ tịch CLB Thanh Hóa có gương mặt xinh đẹp, dù chiều cao không nổi bật. Bảo Uyên từng có khoảng thời gian du học ở Anh. Chính vì thế, cô thích đám cưới phong cách châu Âu lãng mạn, được trang trí nhiều hoa tươi.

congaibaude (7) 5

Cô dâu chuộng phong cách nữ tính, nhẹ nhàng. Khoảng đầu tháng 4, Bảo Uyên mới bắt đầu đăng tải hình ảnh chụp chung với ông xã Văn Sơn nhưng đều che mặt. Gần lễ cưới, cả hai mới công khai chính thức.

congaibaude (8) 7

Bảo Uyên thường chia sẻ nhiều hình ảnh du lịch cùng bạn bè. Cô gái sinh năm 1992 được khen trẻ hơn tuổi.

congaibaude (9) 7

9X khoe khéo vóc dáng cân đối, gợi cảm khi diện áo tắm. Khi lễ cưới của cặp uyên ương diễn ra, thông tin cô là con gái của ông bầu Nguyễn Văn Đệ, gia thế giàu có được cộng đồng mạng chú ý.

congaibaude (1)

Nói về tình yêu với bà xã xinh đẹp, Nguyễn Văn Sơn từng chia sẻ: "Không xếp đặt cũng ko hề toan tính. Đi một vòng dài thật dài cuối cùng lại cùng một đường, xuôi một hướng và chung một nhịp đập người ta gọi đó là định mệnh".

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin