Nhan Phúc Vinh hào hứng đóng phim cùng cựu danh thủ Huỳnh Đức

(VTC News) - Nhan Phúc Vinh đang tất bật quảng bá cho “11 niềm hy vọng” đóng cùng cựu danh thủ bóng đá.

Ngay sau khi nhận giải "Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất" tại giải Cánh diều vàng 2017, Nhan Phúc Vinh tất bật bắt tay vào việc quảng bá cho phim 11 niềm hy vọng của đạo diễn Robie Trường. Đây là một dự án rất đặc biệt khi liên quan đến bóng đá và đội tuyển Việt Nam, nhất là sau khi U23 Việt Nam lập nên kì tích đầu năm 2018.

Trong dự án phim lần này, Nhan Phúc Vinh vào vai Phong - một chàng trai đam mê bóng đá từ nhỏ và luôn muốn sống cùng quả bóng tròn nhưng vì hoàn cảnh, anh chọn cách hi sinh đam mê của mình cho người thân.

Tưởng chừng an phận với vai trò một cầu thủ dự bị, nhưng khi được đặt vào tình thế buộc phải lựa chọn, khi đối mặt với những cám dỗ và hoài bão của tuổi trẻ, Phong tự vạch cho mình con đường riêng để theo đuổi đam mê.

Nhan Phuc Vinh hao hung dong phim cung cuu danh thu Huynh Duc hinh anh 1

 Nhan Phúc Vinh.

Là một người vốn đam mê bóng đá nên Nhan Phúc Vinh rất hào hứng khi nhận vai Phong. “Bản thân Vinh từ lúc nhỏ rất mê bóng đá rồi, thậm chí có những ngày 3-4h sáng đi kéo các bạn lên sân trường để đá banh.

Đặc biệt là dịp cuối tuần, lúc nào Vinh cũng ở nhà, không đi đâu hết và xem những giải bóng đá của châu Âu. Vinh thích và rất đam mê. Đó là điểm đầu tiên khiến Vinh hào hứng đối với kịch bản phim lần này.

Bên cạnh đó, nhân vật Phong giúp cho Vinh phần nào gợi nhớ lại quyết định khi tham gia vào con đường nghệ thuật. Lúc đó Vinh cũng 21-22 tuổi, đang là sinh viên của trường đại học Cần Thơ lại đột nhiên ra quyết định làm về phim ảnh.

Ở nhân vật Phong này, cũng có thời điểm anh chàng rất đam mê bóng đá và vì hoàn cảnh không cho phép nên anh ta đành phải gác lại niềm đam mê của mình. Nhưng cuối cùng đam mê chiến thắng tất cả”.

Nhan Phuc Vinh hao hung dong phim cung cuu danh thu Huynh Duc hinh anh 2

 Nhan Phúc Vinh bên cạnh thần tượng của mình - cựu danh thủ Lê Huỳnh Đức.

Điều đặc biệt hơn và sẽ là một kỉ niệm khó quên của Nhan Phúc Vinh khi vào vai trong 11 niềm hi vọng là được đóng phim với thần tượng bóng đá của mình từ nhỏ - cựu danh thủ Lê Huỳnh Đức.

“Lúc Vinh còn học cấp 1, anh Lê Huỳnh Đức số 10, rồi anh Hồng Sơn số 8 là những cầu thủ mà gần như tất cả người yêu bóng đá Việt Nam đều biết và Vinh cũng là một trong những fan 'cuồng' của các danh thủ này.

Và rất may khi trong quá trình quay phim 11 niềm hi vọng, Vinh có dịp gặp anh Lê Huỳnh Đức. Được trao đổi, nói chuyện với anh, được anh chỉ một số kĩ năng chơi bóng là một trong những niềm vui và kỉ niệm khó quên đối với bản thân Vinh”, nam diễn viên phấn khích.

Video: Nhan Phúc Vinh bị đọc sai tên khi lên nhận giải

>>> Đọc thêm: Nhan Phúc Vinh: Nhã Phương nhắn tin xin lỗi vì đã làm phiền tôi

Dung Phạm
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.