• Zalo

Nhận Nút vàng Youtube, Nam Thư khẳng định không nhờ phim có cảnh nóng hay ăn may

Văn hóa - Giải trí Thứ Tư, 06/03/2019 20:10:00 +07:00

Nữ diễn viên khẳng định đây là công sức của ê kíp chứ không nhờ vả yếu tố cảnh nóng để “câu views”.

Nam Thư vừa tung tập 2 của phim Thập Tứ cô nương, thu hút nhiều sự chú ý. Sau tập 1 với ý định vào giang hồ của Thập Tứ, tập 2 là hành trình của cô khi chính thức bước chân vào một con đường không mấy an toàn.

Một trong những phân cảnh gây ấn tượng của tập 2 là phân đoạn Thập Tứ bị Trương Phi cưỡng hiếp và bắt về khu chợ cũ.

nam thu (2)

 

Sự việc bắt đầu từ chuyện mẹ sang khu này đánh bài khiến Thâp Tứ phải dụ Trương Phi vào khách sạn với âm mưu cứu mẹ nhưng bị phát hiện. Khi hai mẹ con bị bắt, Lê Giang vì muốn cứu con gái nên đã bị Trương Phi giết chết.

Ngay khi tập 2 ra mắt, kênh YouTube của nữ diễn viên cán mốc 1 triệu lượt đăng ký. Thành tích này vượt ngoài mong đợi của cô và ê kíp, giúp cô gia nhập hội nghệ sĩ hài nhận Nút vàng YouTube.

“Tôi xúc động trước sự quan tâm của khán giả dành cho mình. Thậm chí, khi nhận được thông tin này, tôi bật khóc vì bao nhiêu sự tủi thân những ngày xa gia đình trong dịp Tết, bao nhiêu nỗ lực, cố gắng của mình đã được đền đáp xứng đáng.

Trước đó, bản thân tôi kỳ vọng sẽ nhận được nút vàng YouTube sau khi 3 tập của web-drama này được phát sóng, vậy mà khi tập 2 vừa ra mắt, kênh YouTube đã cán mốc.

Tôi cảm ơn khán giả đã ủng hộ mình và tôi khẳng định rằng Nam Thư sẽ không bằng lòng với hiện tại, không ngủ quên trong chiến thắng và sẽ nỗ lực hơn nữa để mang đến nhiều sản phẩm chất lượng cho người xem" – nữ diễn viên xúc động.

nam thu (1)

Cảnh cưỡng hiếp trong phim khiến dự án của Nam Thư vướng tranh cãi lợi dụng yếu tố này để "câu views".

Tuy nhiên, Nam Thư cũng vướng tranh cãi vì vài ý kiến cho rằng, tập phim này thu hút nhờ yếu tố cảnh nóng và ăn may nhờ các dự án cùng màu sắc trước đó.

Chia sẻ về vấn đề này, nữ diễn viên khẳng định: “Từ Nam Phi liên hoàn kế đến Thập Tứ cô nương là cả một quá trình nỗ lực hết mình của cả ê kíp. Chúng tôi biết lắng nghe những góp ý của khán giả để hoàn thiện trong từng sản phẩm.

Tất nhiên sẽ có sự so sánh và đánh đồng, nhưng tôi nghĩ mỗi nghệ sĩ đều có một hướng đi riêng và màu sắc riêng nên bất kỳ sự so sánh nào cũng là khập khiễng. Nghệ sĩ chúng tôi luôn hỗ trợ nhau trong công việc chứ không vì những sự so sánh đó mà tranh giành hay đấu đá nhau” – Nam Thư nói.

nam thu (1)

 

Dung Phạm
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin