Nhân mùa Euro PotaVietNam giảm giá 5% cho mỗi sản phẩm

(VTC News) - PotaVietNam tự hào là đại lý cấp 1 trong việc phân phối các loại pin, pin sạc & sạc pin các loại thông dụng & cao cấp nhập khẩu chính thức của các hãng khác nhau, như: SANYO, SANYO ENELOOP, PANASONIC, GP, DURACELL, ENERGIZER, UNIROSS, ..., với giá luôn rẻ nhất.

 

 

Với các chủng loại đa dạng khác nhau, dùng cho mọi mục đích, tùy theo người sử dụng và thiết bị máy móc và dụng cụ thiết bị - từ các loại phổ thông cho đến loại cao cấp tương ứng, cần nguồn điện một chiểu DC (1.5V, 3V, 6V, 9V, 12V, 24V) ổn định trong thời gian dài, trong mọi lĩnh vực & các ngành nghề khác nhau, các sản phẩm được cung cấp bởi công ty chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng.
Mùa Euro sắp đến PotaVietNam giảm 5% tất cả các loại máy sạc pin, pin các loại và pin sạc.
Độc đáo với các loại pin, pin sạc và máy sạc pin chất lượng cao với giá rẻ.
   
Theo đuổi phương châm “Lòng tin khách hàng tạo nên lợi nhuận”, chúng tôi đã chiếm được sự tin cậy của khách hàng trong và ngoài nước bởi chất lượng hàng hóa ổn định, giá cả hợp lý cũng như phương thức phục vụ chu đáo. 
Với mục đích mở rộng sản xuất kinh doanh, thúc đẩy sự phát triển và xây dựng doanh nghiệp vững mạnh trong tiến trình hội nhập kinh tế thế giới, chúng tôi luôn mong muốn được mở rộng mối quan hệ hợp tác với các doanh nghiệp trong và ngoài nước theo tiêu chí “Hợp tác vì sự phát triển của các bên”
Thông tin liên hệ:
Email: potavietnam@gmail.com

Hotline: 0903420064
D.D
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN