• Zalo

Nhận lót tay 5 tỷ đồng, Tấn Trường ở lại Đồng Tháp

Thể thao Thứ Hai, 15/03/2010 08:08:00 +07:00

Nhận khoản phí bồi dưỡng 5 tỷ đồng cùng mức lương 40 triệu đồng mỗi tháng, Tấn Trường đã gắn bó thêm 3 năm với CS Đồng Tháp.

Nhận khoản phí bồi dưỡng 5 tỷ đồng cùng mức lương 40 triệu đồng mỗi tháng, thủ môn đội U23 và tuyển quốc gia vừa quyết định ký gia hạn hợp đồng thi đấu thêm 3 năm với đội bóng quê hương.

Theo bản hợp đồng mới Tấn Trường sẽ thi đấu cho Đồng Tháp đến hết năm 2013. Số tiền lót tay này đã giúp anh lập kỷ lục về khoản phí chuyển nhượng dành cho các thủ môn nội ở V-League. Trước đó, thủ môn Quang Huy của Nam Định có giá chuyển nhượng 3 tỷ đồng khi về Hải Phòng ở mùa giải năm nay, trong khi thủ môn tuyển Việt Nam Dương Hồng Sơn khi mới đầu quân cho Hà Nội T&T cũng chỉ có giá hơn 2 tỷ đồng.

Tấn Trường là thủ môn số một của U23 Việt Nam tại SEA Games 2009. 

Trước khi gia hạn hợp đồng với Đồng Tháp, Tấn Trường đã nhận được lời đề nghị từ nhiều đội bóng ở V-League. Nếu đồng ý ra đi, anh thậm chí có thể nhận tiền chuyển nhượng khoảng 7 đến 8 tỷ đồng và lương tháng trên 50 triệu đồng.

Tuy nhiên thủ môn 24 tuổi, cao 1,88 m, đã quyết định gắn bó với đội bóng quê hương. "Tôi muốn đóng góp nhiều hơn cho quê hương. Suy nghĩ đó khiến tôi không bị tác động nhiều từ bên ngoài, dù có nơi đã ra giá cao hơn. Hơn nữa tôi nghĩ mình hợp môi trường, con người nơi đây, đặc biệt là khán giả rất ủng hộ nên tôi không muốn xa họ. Ở Đồng Tháp tôi cũng được gần gia đình và… người yêu", Tấn Trường nói thêm.

Với việc tiếp tục có được sự phục vụ của Tấn Trường, CLB Đồng Tháp tất nhiên sẽ an tâm để thi đấu tốt tại V-League. Sau 4 trận đấu đầu tiên của giải, Đồng Tháp đã có 2 chiến thắng, 1 hòa và 1 thua, đứng ở giữa bảng xếp hạng nhưng còn đấu ít hơn nhiều đội khác một trận. Ở vòng 5 chiều 14/3, đội bóng của Tấn Trường đã thi đấu tưng bừng và đè bẹp chủ nhà Navibank Sài Gòn tại Thống Nhất với kết quả 4-1.

Theo VnExpress
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều