Nhận lời nhắn từ vợ, mặt Nguyễn Mạnh Tường biến sắc

Thời sựThứ Tư, 26/03/2014 03:33:00 +07:00

(VTC News) – Nhận được lời nhắn từ vợ, Nguyễn Mạnh Tường lặng đi một lúc, mặt biến sắc rồi chuyển lời đến vợ không cần gửi đồ vào trại giam.

(VTC News) – Nhận được lời nhắn từ vợ, Nguyễn Mạnh Tường lặng đi một lúc, mặt biến sắc rồi chuyển lời đến vợ không cần gửi đồ vào trại giam, hứa sẽ cố gắng cải tạo tốt.

Luật sư Chu Thị Trang Vân (Phó chủ nhiệm uỷ ban hợp tác quốc tế, Liên đoàn luật sư Việt Nam), người tham gia bào chữa cho Nguyễn Mạnh Tường – Giám đốc Thẩm mỹ viện Cát Tường, đối tượng gây ra cái chết của chị Lê Thị Thanh Huyền trong quá trình làm phẫu thuật thẩm mỹ cho biết, chị Nguyễn Thị Hằng (vợ bị can Tường) đã gửi lời nhắn cho chồng trước khi luật sư Vân vào trại giam tiếp xúc với bác sỹ Tường.
Bị can Nguyễn Mạnh Tường khi mới bị bắt. Ảnh: Việt Dũng.
Bị can Nguyễn Mạnh Tường khi mới bị bắt. Ảnh: Việt Dũng/VNE 
Tờ VNN dẫn lời luật sư Vân cho biết, chị Nguyễn Thị Hằng đã nhắn chồng: “Yên tâm cải tạo, mọi việc gia đình và con cái em sẽ cố gắng, dù gia đình đang vô cùng khó khăn. Còn những vấn đề khác không phải lo”.

Nhận lời nhắn của vợ từ luật sư, Nguyễn Mạnh Tường lặng đi một lúc, mặt biến sắc. Rồi Tường cũng chuyển lời của mình đến vợ không cần gửi đồ vào trại giam và sẽ cố gắng cải tạo tốt.

Cũng theo luật sư Vân, lần đầu vào giáp Tết nguyên đán 2014, trong gần một tiếng gặp luật sư, nghi can Tường run rẩy, kiệm lời, liên tục cúi gằm mặt. Khi luật sư chuyển lời động viên của vợ Tường, anh ta bật khóc.

Bà Vân cho biết Tường kể bị "ám ảnh nặng nề, thường ngủ không yên" nên trong thời gian bị tạm giam đã cố gắng giúp đỡ các can phạm khác về mặt y tế để cảm thấy "nhẹ lòng hơn".
Luật sư Nguyễn Thị Trang Vân. Ảnh: VNN
Về phần mình, chị Hằng từ khi gia đình xảy ra sự việc luôn trong tâm lý sợ mất việc. Nếu mất việc, chị Hằng không biết lấy gì nuôi con và tiếp tế cho chồng trong trại giam.

Sau khi xảy ra chuyện, chị Hằng cũng đến trường gặp gỡ các thầy cô giáo nhờ giúp đỡ để các con chị không bị ảnh hưởng tâm lý.

Trước đó, VKS đã ra cáo trạng và cho rằng, chị Nguyễn Thị Hằng, vợ Nguyễn Mạnh Tường là người ngồi trên xe ôtô nên có biết việc Tường và Khánh mang xác chị Huyền đi để vứt xác xuống sông.

Tuy nhiên, luật sư Vân cho rằng tuy có mặt trên ô tô của chồng trong quá trình phi tang xác chị Huyền, nhưng chị Hằng đã có hành động can ngăn nên theo quy định của pháp luật, hành vi đó không cấu thành tội phạm,

» Kết luận vụ TMV Cát Tường: Chồng chị Huyền bức xúc
» Có mặt khi chồng vứt xác, tại sao vợ bác sỹ Tường thoát tội?
» Giải mã 5 túi nilon Nguyễn Mạnh Tường phi tang

Diệp Vy(tổng hợp)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !