Nhận lại hơn 20 triệu đồng đánh rơi, nam thanh niên viết thư cảm ơn CSGT Hà Nội

(VTC News) - Nhận lại được chiếc ví có hơn 20 triệu đồng cùng nhiều giấy tờ quan trọng, nam thanh niên viết thư cảm ơn các chiến sỹ cảnh sát giao thông Hà Nội.

Ngày 20/8, Đội CSGT số 6 (Phòng CSGT, Công an TP Hà Nội) thông tin, anh Đoàn Anh Tuấn (SN 1990, ở 8B ngõ 219, Nguyễn Ngọc Vũ, Hà Nội) vừa gửi thư cảm ơn tới đơn vị vì nhận lại được số tài sản bị rơi.

Theo bức thư của anh Tuấn, khoảng 17h30 ngày 18/8, trong lúc đi làm về, anh bất cẩn đánh rơi ví bên trong có nhiều giấy tờ quan trọng trên đoạn cầu vượt Nguyễn Chí Thanh - đường Láng (quận Đống Đa, Hà Nội).

Ngay sau khi phát hiện mình bị rơi chiếc ví, anh Tuấn đi lại quãng đường từ nhà đến chỗ làm nhiều lần để tìm lại tài sản nhưng không thấy nên đăng tải thông tin trên các trang mạng xã hội nhờ giúp đỡ.

Nhan lai hon 20 trieu dong danh roi, nam thanh nien viet thu cam on CSGT Ha Noi hinh anh 1

 Anh Đoàn Anh Tuấn vui mừng nhận lại ví cùng tài sản đánh rơi.

Ngay sau đó, anh Tuấn nhận được điện thoại của Trung uý Trịnh Ngọc Hà (Đội CSGT số 6) thông báo đã bàn giao chiếc ví cho Công an phường Láng Thượng (quận Đống Đa, TP Hà Nội) và mời anh Tuấn đến nhận.

Sau đó, anh Tuấn có mặt tại Công an phường Láng Thượng và nhận lại tài sản gồm giấy tờ tuỳ thân, thẻ ATM... và số tiền 20.600.000 đồng.

Trong bức thư của mình, anh Tuấn mong muốn lực lượng công an có thêm nhiều việc tốt và nhiều người tốt như Trung úy Trịnh Ngọc Hà.

>>> Đọc thêm: Clip chiến sỹ CSGT đạp xe đèo cụ ông bị lẫn về nhà gây sốt mạng xã hội

Tùng Lâm
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU