Nhẫn kim cương bị mắc kẹt trên máy bay Vietnam Airlines
  • Zalo

Nhẫn kim cương bị mắc kẹt trên máy bay Vietnam Airlines

Thị trường - Tiêu dùng Thứ Ba, 12/01/2021 10:42:00 +07:00
(VTC News) -

Một chiếc nhẫn kim cương có giá trị lớn bị bỏ quên đã được các tiếp viên của Vietnam Airlines tìm thấy trên chuyến bay từ Hà Nội - TP.HCM.

Tin từ Vietnam Airlines cho biết, một hành khách có tên T.T.C.V bay hạng Thương gia trên chuyến bay VN266 từ TP.HCM đi Hà Nội ngày 8/1, hạ cánh lúc 17h10. Trong lúc tàu chuẩn bị hạ cánh, nữ hành khách không may đánh rơi một chiếc nhẫn kim cương ngay trên tàu bay.

Nhẫn kim cương bị mắc kẹt trên máy bay Vietnam Airlines - 1

Chiếc nhẫn kim cương bị đánh rơi trên tàu bay.

Đơn vị kỹ thuật sau đó đã tháo ghế ngồi và tìm kiếm, nhưng không thể tìm ra chiếc nhẫn có kích thước khá nhỏ. Sự việc được thông tin lại cho các đơn vị liên quan để tiếp tục tìm kiếm.

Máy bay cất cánh về TP.HCM lúc 18h cùng ngày với số hiệu chuyến bay VN275. Điều may mắn đã xảy ra khi tổ tiếp viên của chuyến bay này tìm thấy chiếc nhẫn trong lúc kiểm tra khoang hành khách.

Tiếp viên đã bàn giao lại cho Quầy hành lý thất lạc (Lost & Found) ở Tân Sơn Nhất để liên hệ, trả chiếc nhẫn kim cương cho khách. Đến chiều ngày 11/1, hành khách đã đến sân bay nhận lại chiếc nhẫn.

Nhẫn kim cương bị mắc kẹt trên máy bay Vietnam Airlines - 2

Nữ hành khách đến sân bay nhận lại chiếc nhẫn giá trị chiều 11/1.

Qua sự cố trên, hãng hàng không lưu ý hành khách cài dây an toàn, ngồi yên tại chỗ khi máy bay sắp cất, hạ cánh hoặc đi qua vùng nhiễu động thời tiết để tránh tình trạng thất lạc nữ trang trên máy bay.

Hành khách nên tạo thói quen kiểm tra kỹ vị trí ghế ngồi, túi ghế phía trước và ngăn đựng hành lý trước khi rời khỏi máy bay.

Theo đơn vị này, mỗi năm, các tiếp viên, nhân viên mặt đất của hãng nhặt được và trả lại cho hành khách các tài sản bỏ quên, thất lạc trên máy bay với tổng giá trị lên tới hàng tỷ đồng.

Linh Phi
Bạn có cảm nghĩ gì về "Nhẫn kim cương bị mắc kẹt trên máy bay Vietnam Airlines" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp