Nhận được thiệp cưới của Cường Đô la, Đàm Vĩnh Hưng và Lệ Quyên phản ứng thế nào?

(VTC News) - Cả Đàm Vĩnh Hưng và Lệ Quyên đều chia sẻ, họ nhận được tấm thiệp mời tham dự đám cưới của Cường Đô la và Đàm Thu Trang.

Đàm Vĩnh Hưng vừa khoe mới nhận được thiệp cưới của Cường Đô la và Đàm Thu Trang. Nam ca sĩ xuýt xoa: "Thiệp gì mà tinh tế vậy ta". Anh còn khẳng định, đám cưới sắp tới của "doanh nhân phố núi" là một sự kiện "không thể bỏ qua".

Sau khi khoe hình thiệp cưới, Đàm Vĩnh Hưng còn dành những lời có cánh cho chồng cũ của ca sĩ Hồ Ngọc Hà: "Người con trai biết chơi và chơi đẹp nhất mà tôi từng gặp".

Nhan duoc thiep cuoi cua Cuong Do la, Dam Vinh Hung va Le Quyen phan ung the nao? hinh anh 1

Đàm Vĩnh Hưng khoe nhận được thiệp cưới của Cường Đô la và Đàm Thu Trang. 

Bên dưới chia sẻ của Mr Đàm, nữ ca sĩ Lệ Quyên cũng khẳng định vợ chồng cô nhận được thiệp mời của Cường Đô la và Đàm Thu Trang. Nữ ca sĩ hiện đang có chuyến lưu diễn nước ngoài nhưng cho hay, cô sẽ kịp trở về Việt Nam để tham dự đám cưới của người bạn thân.

Đàm Vĩnh Hưng là bạn rất thân với nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà. Thông qua nữ ca sĩ, "ông hoàng nhạc Việt" mới quen biết Cường Đô la. Đàm Vĩnh Hưng từng mời Cường Đô la xuất hiện trong MV Vì anh là soái ca.

Còn nữ ca sĩ Lệ Quyên từng là đồng nghiệp thân thiết với Hồ Ngọc Hà. Tuy nhiên, trong một vài năm trở lại đây, cả hai không còn duy trì tình bạn. Không những thế, họ thường xuyên có những chia sẻ công kích nhau trên mạng xã hội.

Nhan duoc thiep cuoi cua Cuong Do la, Dam Vinh Hung va Le Quyen phan ung the nao? hinh anh 2

Đàm Vĩnh Hưng từng mời Cường Đô la tham gia MV "Vì anh là soái ca". 

Sau lần hôn nhân tan vỡ với Hồ Ngọc Hà, Cường Đô la chuẩn bị kết hôn lần hai. Một nửa của anh là cựu người mẫu Đàm Thu Trang. Cả hai có hơn hai năm tìm hiểu và dọn về sống chung được một năm.

Đàm Thu Trang được cho là có mối quan hệ khá tốt với con riêng của Cường Đô la - bé Subeo. Tuy nhiên, có nhiều khả năng là Subeo sẽ không có mặt trong lễ cưới của bố. Cậu bé đang theo mẹ sang Mỹ chơi trong dịp nghỉ hè.

Cường Đô la xúc động rơi nước mắt khi cầu hôn Đàm Thu Trang bên bờ biển

Cường Đô la xúc động rơi nước mắt khi cầu hôn Đàm Thu Trang bên bờ biển

Cặp đôi không giấu được sự xúc động trong buổi cầu hôn lãng mạn bên bờ biển.
Bạn thân tiết lộ Cường Đô la phải la hét xin tiền vợ mua xe

Bạn thân tiết lộ Cường Đô la phải la hét xin tiền vợ mua xe

Bạn thân tiết lộ, "doanh nhân phố núi" Cường Đô la phải la hét vang cả khách sạn để xin tiền Đàm Thu Trang mua xe.
Mộc Lan
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU