Nhận được ba lô đánh rơi, khách Tây viết thư cảm ơn Công an Huế

(VTC News) - Sau khi nhận lại được tài sản đánh mất, ông Juan Antonio Rienda Ortega (quốc tịch Tây Ban Nha) đã viết thư cảm ơn lực lượng Công an thành phố Huế và em Trần Thanh Nguyên.

Chiều 2/4, Công an thành phố Huế (tỉnh Thừa Thiên - Huế) cho biết, đơn vị vừa bàn giao chiếc ba lô có nhiều tài sản giá trị cho du khách Juan Antonio Rienda Ortega mang quốc tịch Tây Ban Nha.

Trước đó, chiều 30/3, em Trần Thanh Nguyên (18 tuổi, trú số 17 Nguyễn Văn Thoại, phường Phú Hậu, thành phố Huế) đang đi trên đường Bùi Thị Xuân bỗng phát hiện một chiếc ba lô của du khách nước ngoài đánh rơi

Nhan duoc ba lo danh roi, khach Tay viet thu cam on Cong an Hue hinh anh 1

 Ông Juan Antonio Rienda Ortega xúc động khi nhận lại số tài sản bị mất. (Ảnh: AK)

Bên trong ba lô có các giấy tờ quan trọng như hộ chiếu, visa, thẻ ATM, nhiều tiền mặt nên em Nguyên đã cùng bố đến Công an thành phố Huế trình báo.

Sau khi tiếp nhận nhận chiếc ba lô trên, Công an thanh phố Huế đã xác minh, truy tìm người đánh rơi và xác định số tài sản kể trên là của ông Juan Antonio Rienda Ortega (quốc tịch Tây Ban Nha) nên đã mời du khách này lên nhận lại. 

Nhận được số tài sản bị mất, ông Juan Antonio Rienda Ortega đã viết thư cảm ơn công an thành phố Huế và em Trần Thanh Nguyên.

>>>  Đọc thêm: Trên đường tuần tra, CSGT nhặt được túi vàng và đá quý

Video: Nhặt được 3 triệu đồng ở ATM, quyết tìm chủ nhân để trả

Nguyễn Vương
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU