Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Nhận định thị trường mua bán nhà đất Lâm Đồng năm 2021

Doanh nghiệp - Doanh nhân Thứ Năm, 21/01/2021 16:00:00 +07:00
(VTC News) -

Thị trường mua bán nhà đất Lâm Đồng năm 2021 dự đoán sẽ tiếp tục khởi sắc và sôi động hơn, hứa hẹn sẽ là một kênh đầu tư mang lại lợi nhuận lớn cho các nhà đầu tư.

Lâm Đồng được biết tới là khu vực sở hữu nhiều tiềm năng vượt trội về địa lý, khí hậu, cơ sở hạ tầng đang có xu hướng phát triển mạnh mẽ, kết hợp với nền du lịch phát triển. Từ những ưu thế này giúp cho thị trường bất động sản của Lâm Đồng được nhiều nhà đầu tư chú ý hơn trong vài năm gần đây.

Nhận định thị trường mua bán nhà đất Lâm Đồng năm 2021 - 1

Thị trường nhà đất Lâm Đồng đang có xu hướng phát triển

Tiềm năng đầu tư và mua bán nhà đất tại Lâm Đồng 

Đặc biệt trong năm 2020 vừa qua, không chỉ riêng Lâm Đồng mà thì thường bất động sản trên cả nước bị ảnh hưởng rất lớn bởi dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp. Tuy nhiên, với việc Việt Nam kiểm soát dịch bệnh tốt, đồng thời tại Lâm Đồng không có ca nhiễm nào nên thị trường nhà đất tại đây phục hồi nhanh chóng.

Nhu cầu mua bán đất Lâm Đồng vẫn được duy trì ở mức ổn định và khá tốt. Còn phân khúc bất động sản dự án bị ảnh hưởng nhẹ nên các hoạt động mở bán phải dời lịch, cũng như nhiều công ty môi giới bị phá sản, đóng cửa do dịch bệnh.

Nhận định thị trường mua bán nhà đất Lâm Đồng năm 2021 - 2

Nhu cầu mua bán nhà đất Lâm Đồng tăng cao

Theo các chuyên gia bất động sản tại website canho.vn thì trong năm 2021 thị trường mua bán nhà đất tại Lâm Đồng sẽ tiếp tục có xu hướng phục hồi và tăng trưởng mạnh mẽ. 

Dự kiến, trong năm nay Lâm Đồng sẽ nhận được một lượng lớn nhà đầu tư từ các thành phố lớn đổ về để đầu tư. Bởi vì tình hình nhà đất tại các thành phố khác cũng đang ngày càng khan hiếm, kết hợp với việc nền du lịch tại Lâm Đồng đang có xu hướng phát triển nên đây chính là vùng đất đầu tư thích hợp nhất trong năm 2021.

Cơ sở hạ tầng bất động sản tại Lâm Đồng phát triển đồng loạt

Lâm Đồng hiện đang có Bảo Lộc thuộc đo thị loại 2 và đang định hướng trở thành đô thị loại 1 trong tương lai gần nhất. Chính vì vậy, bắt đầu có nhiều dự án phát triển cơ sở hạ tầng bắt đầu được hình thành và xây dựng với quy mô lớn đang đầu tư vào khu vực này.

Chính vì vậy, dự đoán trong năm 2021 thì giá trị bất động sản tại Lâm Đồng sẽ tiếp tục gia tăng và phát triển không ngừng. Bắt đầu từ năm 2018, thị trường mua bán nhà đất Lâm Đồng đã gia tăng thì trong năm 2021 này dự kiến sẽ tiếp tục thiết lập một mức giá mới có thể tăng lên từ 16 – 20 % so với các năm trước.

Nhận định thị trường mua bán nhà đất Lâm Đồng năm 2021 - 3

Lâm Đồng đang dần cải thiện và phục hồi kinh tế

Đồng thời, cơ sở hạ tầng giao thông tại Lâm Đồng bắt đầu có sự đầu tư nhiều hơn. Đặc biệt là quốc lộ 55, sân bay Lộc Phát được triển khai, dự án đường cao tốc Dầu Giây – Liên Khương,… đã giúp vùng đất này mở thêm sự kết nối với các tỉnh thành phía Nam.

Cùng với đó, hiện tuyến đường vành đai kết nối với các tỉnh như Phan Thiết, Nha Trang, Vũng Tàu,.. đang dần hoàn thiện. Điều này giúp cho việc di chuyển giữa Lâm Đồng với các vùng liên kết thuận lợi và nhanh chóng hơn.

Thị trường mua bán nhà đất tại Lâm Đồng càng tạo được sức hút hơn khi thu hút được nhiều tập đoàn lớn đầu tư vào mọi mặt từ dịch vụ, du lịch, nông nghiệp, khai thác chế biến, công nghiệp, bất động sản,… Điều này góp phần giúp gia tăng giá trị nhà đất tại đây liên tục nóng sốt và luôn có xu hướng tăng cao.

Hầu hết các nhà đầu tư tập trung vào du lịch chủ yếu muốn phát triển hình thức du lịch, triển khai không gian xanh, giúp du khách khi đến với Lâm Đồng có được một không gian sống thoải mái, tận hưởng bầu không khí trong lành và đảm bảo mọi tiện ích sống đa dạng.

Nhận định thị trường mua bán nhà đất Lâm Đồng năm 2021 - 4

Cơ sở hạ tầng và giao thông tại Lâm Đồng phát triển

Hiện tại thì Lâm Đồng đang bắt đầu hình thành nhiều dự án bất động sản với quy mô lớn nhỏ khác nhau, cũng như thu hút nhiều nhà đầu tư nhờ những tiềm năng sẽ tiếp tục phát triển trong tương lai. Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình cơ hội đầu tư mua bán đất trong năm 2021 thì Lâm Đồng chính là khu vực đầu tư tốt nhất trong thời điểm này, với quy mô bài bản cùng với việc đảm bảo an toàn về mặt pháp lý.

Để tìm hiểu rõ hơn về thông tin các dự án nhà đất tại Lâm Đồng, quý khách hàng có thể liên hệ với Canho.vn để được tư vấn hỗ trợ tận tình. Mọi thông tin liên hệ qua:

CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN SAIGON LAND

Địa chỉ: M2 Đường số 38, Phường 6, Quận 4, TP.HCM

Email: canho.company@gmail.com

Website: https://can-ho.vn/

Quỳnh Chi
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin