Nhận chuyển ma túy giá 100 triệu đồng, người đàn ông lĩnh án tử hình

Nhận lời vận chuyển gói ma túy từ Nghệ An về Hà Nội cho người đàn ông lạ mặt để được trả công 100 triệu đồng, Ngọc bị công an phát hiện bắt giữ rồi lĩnh án tử.

Ngày 21/8, TAND TP Hà Nội tuyên phạt Tô Bá Ngọc (SN 1972, ở Nghệ An) án tử hình vì tội vận chuyển trái phép chất ma túy.

Từng mang 5 tiền án, ngày 20/4/2018, Ngọc lái ô tô đến Quế Phong, Nghệ An để mua cây keo.

Khi đến khu vực rừng keo ở Quế Phong, có người đàn ông không quen biết, người dân tộc Mông đến nói chuyện và đặt vấn đề thuê Ngọc vận chuyển ma túy về Hà Nội cho một phụ nữ tên Hương với giá 100 triệu đồng.

Nhan chuyen ma tuy gia 100 trieu dong, nguoi dan ong linh an tu hinh hinh anh 1

Bị cáo tại tòa 

Khi Ngọc đồng ý, người đàn ông lạ mặt bảo Ngọc đi đến cuối đường 36, sẽ có người đưa ma túy và 2 điện thoại di động đã lắp sẵn sim trong máy cho Ngọc.

Mang ma túy về tới Hà Nội, sẽ có người phụ nữ tên Hương gọi đến để nhận hàng và trả 100 triệu đồng tiền công.

Trên đường về Hà Nội, khi đang lái xe tới cuối đường 36, nhìn qua gương chiếu hậu, Ngọc thấy phía sau có ô tô nháy đèn. Anh ta dừng xe, nhận từ người lạ chiếc túi chứa ma túy và 1 điện thoại di động.

Ngọc để túi đựng ma túy ở ghế sau rồi tiếp tục lái xe hướng về phía Hà Nội. Khi đi đến Thanh Hóa, có người phụ nữ tên Hương gọi điện cho Ngọc báo sẽ nhận hàng ở khu vực khách sạn Kim Liên.

Ngọc lái ô tô đến phố Xã Đàn, khi chưa kịp giao hàng thì bị lực lượng chức năng kiểm tra, thu giữ số ma túy có trọng lượng 7.336,700 gam methamphetamin.

Bắt nguyên cán bộ công an huyện ở Thái Bình 'chơi' ma túy

Bắt nguyên cán bộ công an huyện ở Thái Bình 'chơi' ma túy

Lực lượng CSĐT tội phạm về ma túy Công an tỉnh Thái Bình vừa bắt giữ một cựu cán bộ Công an huyện Quỳnh Phụ và 5 ‘con nghiện’ sử dụng trái phép chất ma túy.
 
Cảnh sát cơ động Nghệ An bắt kẻ vận chuyển gần 1kg ma tuý và 1.200 viên hồng phiến

Cảnh sát cơ động Nghệ An bắt kẻ vận chuyển gần 1kg ma tuý và 1.200 viên hồng phiến

Khi đang lái ô tô chở số lượng lớn ma túy đi tiêu thụ, Lê Văn Lưu bị lực lượng Cảnh sát cơ động Công an Nghệ An phát hiện và bắt giữ.
Chủ đề:

ma túy

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU