• Zalo

Nhân chứng tố phụ huynh bắt cô giáo quỳ ở Long An nói dối

Giáo dục Thứ Tư, 07/03/2018 19:47:00 +07:00

Hội trưởng hội phụ huynh lớp cho biết, ông Thuận nói không đúng về sự việc xảy ra tại Trường tiểu học Bình Chánh xã Nhựt Chánh, huyện Bến Lức, Long An ngày 28/2 vừa qua.

Chiều 7/3, trả lời VTC News, chị N.T.B.T, hội trưởng hội phụ huynh lớp học con ông Võ Hoài Thuận, người bắt cô giáo B.T.C.N quỳ liên tục 40 phút gây xôn xao dư luận cho biết mình rất mệt mỏi.

Chị T nói: "Những ngày qua, tôi liên tục làm việc với nhiều người và chính quyền địa phương về sự việc. Đến giờ tôi thật sự mệt mỏi với chuyện này.

Mấy hôm nay tôi có theo dõi tin tức, tôi thấy ông Thuận nói một số điều không đúng sự thật nên sáng nay tôi có phản ánh với báo chí về việc này".

DIỄN BIẾN CHÍNH VỤ VIỆC:

Theo lời kể của chị T, vào 7h sáng ngày 28/2, chị cùng vợ chồng ông Thuận và hội trưởng Hội phụ huynh trường đến gặp thầy hiệu trưởng và cô N để làm rõ việc cô mắng chửi cũng như bắt học sinh quỳ. Lúc đầu nhóm các phụ huynh thảo luận là chỉ muốn hiệu trưởng cho con chuyển lớp, không thì chuyển giáo viên.

Sau khi thầy hiệu trưởng không đồng ý chuyển lớp, các phụ huynh đề nghị lắp camera. Việc này thầy hiệu trưởng đồng ý nhưng phải một thời gian nữa mới thực hiện chứ không phải làm ngay. "Do đó, ông Thuận nói thầy không đồng ý lắp là không đúng", chị T kết luận.

"Khi biên bản được thỏa thuận xong, các bên liên quan ký tên thì ông Thuận liên tục bắt cô N quỳ. Tôi và mọi người thấy việc đó không hay nên can ngăn nhưng ông ấy nhất quyết không chịu mà liên tục nói "cô quỳ coi như xong chuyện".

Được tầm 10 phút tôi có nhắc khéo ông Thuận để cô được đứng dậy, nhưng ông ấy không chịu. Yêu cầu cô phải quỳ đủ giờ. Cô có hỏi tư thế quỳ, ông Thuận nói "cô bắt học sinh quỳ sao thì cô quỳ vậy". Sau tôi thấy khó chịu quá nên có bỏ về.

Hiện tại tôi đã trình báo tất cả mọi chuyện với cơ quan chức năng vì chuyện này không thể dàn xếp ổn thỏa nữa. Hôm đó vợ ông Thuận cũng có ghi âm, nhưng vì dung lượng điện thoại nhỏ nên có thể không ghi hết được". chị T kể lại.

tieu-hoc-binh-chanh-5-3-0817576

Phụ huynh đi cùng tố ông Thuận nói dối về sự việc bắt cô giáo quỳ.

Theo chị T, thầy hiệu trưởng cũng không hề muốn chuyện này xảy ra và liên tục không cho cô N quỳ. Tuy nhiên, dù cho mọi người có khuyên can thế nào, ông Thuận vẫn nhất định không chịu nghe.

Sau đó, có một thầy giáo khác vào can ngăn, cho rằng không nên làm như thế vì cạn tình người, ông Thuận vẫn yêu cầu quỳ cho đủ 40 phút.

"Thật sự giờ mọi chuyện đã quá đi xa, cô giáo có sai ban đầu khi hành xử không đúng với học sinh, nhưng ông Thuận càng không đúng và quá đáng vì đối xử với cô giáo như vậy.

Giá như sau này ông ấy xin lỗi cô giáo và mọi người, rút kinh nghiệm để ứng xử khéo léo thì tốt hơn là nói sai đi để mọi chuyện phức tạp lên.

Tôi cũng bức xúc vì con mình bị cô mắng nặng lời, nhưng tôi không đồng tình với cách làm của vợ chồng ông Thuận", chị T nhấn mạnh.

Nhật Linh
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều