Nhân chứng quay clip CSGT Thanh Hóa nổ súng lên tiếng

Người quay clip cho biết, CSGT đã đuổi theo đối tượng đi xe máy không đội mũ bảo hiểm và nổ súng khi hai người này có hành vi khiêu khích.

Người quay (xin được giấu tên) video clip dài hơn 1 phút vụ việc CSGT Trần Ngọc Hoàng (Công an Thành phố Thanh Hóa) nổ súng làm hai người bị thương chiều 16/7 cho biết, anh Hoàng đã đuổi theo hai đối tượng đi xe máy không đội mũ bảo hiểm, lạng lách trên đường và nổ súng sau khi hai đối tượng này có hành vi khiêu khích.


“Tôi thấy hai người đàn ông đã chủ động khiêu khích CSGT bằng cách lấy tay vẫy và giơ mũ bảo hiểm lên dọa đánh. Nếu chỉ đơn thuần muốn trốn chạy sau khi vi phạm giao thông thì hai người trên đã chạy thật nhanh để trốn thoát, đằng này tôi thấy họ đi chậm lại, quay đầu lại và còn có nhiều lời khiêu khích CSGT”, người quay clip nói.

Vụ việc đang được đông đảo dư luận quan tâm theo dõi. 

Vụ việc đang được đông đảo dư luận quan tâm theo dõi. 


Nhân chứng vụ việc tiếp tục chia sẻ: “Trước những hành động trên của 2 người đi xe máy, cá nhân tôi là người dân tham gia giao thông cũng cảm thấy rất bất bình. Sau khi báo chí đưa tin, được biết một đối tượng bị bắn trong vụ việc đang làm việc cho một cơ quan nhà nước thì tôi thấy thực sự rất đáng lên án. 
Việc CSGT nổ súng như vậy là không đúng nhưng một cán bộ nhà nước đã lớn tuổi mà có những hành động xem thường pháp luật cũng nên kỷ luật nặng để làm gương”.

Vụ việc vẫn đang tiếp tục được cơ quan chức năng làm rõ.

» CSGT bắn người vi phạm: Lãnh đạo Công an nói gì?
» Lộ clip trước khi CSGT Thanh Hoá nổ súng bắn người

Theo PLVN
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN