Nhân chứng nói bé gái Việt bị sát hại ở Nhật đi ngược hướng tới trường vào ngày mất tích

(VTC News) - Một nhân chứng nói rằng ông nhìn thấy bé Linh đi bộ về phía ngược với đường đi học vào ngày cô bé bị mất tích 24/3.

Theo người đàn ông này, khi đó bé Linh không mang theo chiếc ba lô đỏ của mình và dường như bé đang gặp rắc rối gì đó. Vợ của nhân chứng này cũng nói thêm rằng bé gái người Việt đi cùng hướng với họ và ngược hướng tới trường.

Nhan chung noi be gai Viet bi sat hai o Nhat di nguoc huong toi truong vao ngay mat tich hinh anh 1

Bé Lê Nhật Gia Linh. (Ảnh: TV Asahi)

"Không có gì lạ nếu cô bé đi hướng để tới trường. Vì vậy tôi mới thấy có điểm bất thường. Cô bé khi đó đi tay không và không mang theo cặp sách", kênh truyền hình Asahi TV dẫn lời người phụ nữ này khẳng định.

Hôm 25/3, cảnh sát Nhật xác nhận bé gái chết ở kênh nước tại một cánh đồng ở Chiba là Lê Nhật Gia Linh, bé gái người Việt mất tích hôm 24/3. Thi thể của nạn nhân được tìm thấy cách nhà em khoảng 12km.

Kết quả điều tra cho thấy bé Linh có thể đã bị sát hại tại một địa điểm khác trước khi bị đưa tới cánh đồng ở Chiba để phi tang xác.

Video: Nghẹn ngào giây phút đưa thi thể bé gái Việt bị sát hại ở Nhật về với gia đình

Theo Asahi, nhóm điều tra của cảnh sát đã thu thập các đoạn video ghi lại hình ảnh các tuyến đường xung quanh khu vực từ nhà đến trường của bé gái Việt và phát hiện hình ảnh một người đàn ông có dấu hiệu khả nghi xuất hiện trong camera của chiếc xe di chuyển trong khu vực vào ngày em bị bắt cóc.

Chiều 2/4, thi thể của bé Gia Linh đã được đưa về nhà riêng tại xã Tân Dân, huyện Khoái Châu, Hưng Yên để an táng.

>>> Đọc thêm: Xuất hiện giả thiết về hung khí vụ bé gái người Việt bị sát hại ở Nhật

Song Hy (Nguồn: Tokyo Reporter)
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU