Nhân chứng khẳng định xe tải cán qua người CSGT rồi bỏ chạy

"Sau khi cuốn CSGT vào gầm và chèn bánh xe qua người, chiếc xe tải chạy đi luôn" - một nhân chứng rùng mình nhớ lại phút CSGT bị tông trọng thương.

Như tin đã đưa, khoảng 9h50 sáng nay (12.12), trong lúc làm nhiệm vụ trên Quốc lộ 5, thượng úy Trương Quốc Đạt, chiến sĩ Đội CSGT số 5 (Phòng CSGT Hà Nội) đã bị xe tải BKS 89L-0211 đâm vào người, cuốn vào gầm xe dẫn đến bị thương nặng phải đi cấp cứu.
Thượng uý Đạt bị xe tải chèn qua người 

Thượng uý Đạt bị xe tải chèn qua người 

Theo một số nhân chứng có mặt tại hiện trường, vào thời điểm xảy ra vụ việc, thượng úy Trương Quốc Đạt ra hiệu lệnh dừng xe tải biển số Hưng Yên.

Nhưng chiếc xe không dừng lại mà lao thẳng vào người thượng úy Đạt khiến CSGT này phải bám vào đầu xe. Dù vậy, chiếc xe tải vẫn không chịu dừng lại mà tiếp tục lạng lách bỏ chạy.

Trả lời PV, chị Nguyễn Thị Hiền (Phúc Đồng, Long Biên, Hà Nội), người bán nước ngay cạnh đoạn đường xảy ra vụ việc cho biết, chị chứng kiến từ đầu đến cuối sự việc.
Chị Nguyễn Thị Hiền kể lại giây phút chiến sĩ CSGT gặp nạn. 

Chị Nguyễn Thị Hiền kể lại giây phút chiến sĩ CSGT gặp nạn. 

Theo lời chị Hiền, khoảng hơn 9h, khi chị đang lấy cà phê cho khách thì thấy một cán bộ CSGT bám trước đầu xe tải biển số Hưng Yên. Sau đó, chiếc xe tải liên tục lạng lách để hất CSGT xuống. Chiếc xe chạy thêm một đoạn thì thượng úy Đạt rơi xuống đường và bị xe cuốn vào gầm, bánh xe chèn qua người.

“Sau khi cuốn CSGT vào gầm và chèn bánh xe qua người, chiếc xe tải chạy đi luôn. Thấy vậy tôi chạy ra thì thấy anh CSGT nằm nghiêng bất động trên đường. Tôi vội đỡ đầu cho anh dễ thở rồi hỏi anh có thấy đau ở đâu không thì anh cảnh sát trả lời là bị đau ở ngực và khó thở”, chị Hiền nhớ lại.

Cũng chứng kiến trực tiếp sự việc, anh Đỗ Đức Hợp (Sài Đồng, Long Biên, lái xe ôm) cũng khẳng định, anh nhìn thấy chiếc xe tải cuốn thượng úy Trương Quốc Đạt vào gầm xe, sau đó chèn bánh qua người chiến sĩ Đội CSGT số 5 trước khi bỏ chạy.
Anh Hợp khẳng định nhìn thấy chiếc xe chèn qua người chiến sĩ CSGT. 

Anh Hợp khẳng định nhìn thấy chiếc xe chèn qua người chiến sĩ CSGT. 

Ngay khi nhận được thông tin, Công an quận Long Biên đã phối hợp với các đơn vị liên quan vào cuộc khám nghiệm hiện trường, thu thập tài liệu điều tra.

Đến khoảng 12h trưa nay, tài xế điều khiển xe ô tô tải 89L-0211 là Đoàn Văn Chuyên (SN 1991, Văn Giang, Hưng Yên) đã ra đầu thú tại Công an phường Phúc Đồng và khai nhận về hành vi đâm xe vào người thượng úy Trương Quốc Đạt.

Ghi nhận của PV, thương úy Đạt đang được cấp cứu tại Bệnh viện Việt Đức với nhiều vết thương trên người đặc biệt ở vùng mặt và có biểu hiện khó thở.

Video: Nhân chứng kể phút xe tải tông CSGT trọng thương


Nguồn: Dân Việt
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN