Nhân chứng kể phút 'xe điên' tông hàng loạt phương tiện trên phố Thủ đô

2 cụ bà bị chiếc xe "điên" lượn vào với tốc độ cao đâm trúng, một cụ ngã vào trong, còn một cụ gục ngay xuống, la liệt mảnh vỡ, xe máy, xe đạp nằm la liệt.

Video: 'Xe điên' gây tai nạn trên phố Thủ đô

Là người chứng kiến vụ việc, bà Nguyễn Thu Hồng, chủ một hiệu thuốc ở phố Ngọc Khánh cho biết: "Lúc đó khoảng 15h30, tôi đang đứng ở cửa hàng thì thấy chiếc xe ô tô Ford loại 5 chỗ BKS 29U-0115 di chuyển theo hướng Giảng Võ vào phố Ngọc Khánh đi ra Kim Mã.

Nhan chung ke phut 'xe dien' tong hang loat phuong tien tren pho Thu do hinh anh 1

Người đàn ông đứng ở cửa xe được cho là điều khiển chiếc xe ô tô "điên" gây tai nạn kinh hoàng. (Ảnh người dân cung cấp)

Khi tới đoạn đường trước ngõ 166 Ngọc Khánh, chiếc xe ô tô này bất ngờ đâm vào một thanh niên đi xe máy khiến người này ngã ra đường, bất tỉnh còn xe máy bắn vào tận cửa của một ngân hàng cạnh đó.

Tiếp đó, xe ô tô “điên” đâm vào một ông cụ đi xe đạp chở đậu và đâm tiếp vào một chiếc xe máy chở gas khiến người thanh niên bị thương nhẹ.

Nhan chung ke phut 'xe dien' tong hang loat phuong tien tren pho Thu do hinh anh 2

Nhiều mảnh vỡ của các phương tiện cùng xe đạp, xe máy nằm la liệt tại hiện trường.

Nhan chung ke phut 'xe dien' tong hang loat phuong tien tren pho Thu do hinh anh 3

 

Nhan chung ke phut 'xe dien' tong hang loat phuong tien tren pho Thu do hinh anh 4

 

"Thời điểm đó, có 2 cụ bà đi bộ trước đoạn số nhà 154 - 150 theo hướng Giảng Võ - Ngọc Khánh đã bị chiếc "xe điên" lượn vào với tốc độ cao đâm trúng, một cụ ngã vào trong thì không sao, còn một cụ gục ngay xuống. Khi mọi người chạy lại kiểm tra thì phát hiện cụ đã thiệt mạng.

Chiếc xe chỉ dừng lại khi va chạm với chiếc xe Mercedes C300 đi ngược chiều ở đoạn số nhà 128", chị Hồng kể.

Còn anh Thắng cũng ở phố Ngọc Khánh cho biết, lúc đó tôi đang ở trong nhà, thì nghe thấy tiếc va chạm mạnh, nghĩ là có tai nạn, tôi chạy ra thì thấy la liệt mảnh vỡ, xe máy, xe đạp nằm la liệt. Một người đàn ông nước ngoài khi đi xe đạp đến đây thì bị ô tô đâm, may ông này nhanh chóng nhảy ra ngoài nên không bị thương.

“Sau khi đâm mạnh vào chiếc xe Mercedes, chiếc xe Ford dừng lại. Lúc sau tài xế lái ô tô Ford mở cửa bước xuống xe, trên mặt chảy máu, chắc là đập mặt vào vô lăng. Lúc này một số người gọi điện cho Cấp cứu 115, đồng thời sơ cứu cho những người bị thương và cả tài xế xe Ford. Do túi khí trong xe Mercedes bung ra nên tài xế không việc gì”, anh Thắng nói.

Nhan chung ke phut 'xe dien' tong hang loat phuong tien tren pho Thu do hinh anh 5

Cảnh sát phong tỏa hiện trường điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

Nhan chung ke phut 'xe dien' tong hang loat phuong tien tren pho Thu do hinh anh 6

 

Liên quan tới vụ việc trên, tối cùng ngày, trả lời PV Tuổi trẻ Thủ đô, một cán bộ điều tra, khám nghiệm Công an quận Ba Đình, Hà Nội cho biết: Vụ tai nạn khiến một cụ bà chết tại chỗ, 2 người bị thương nặng đang được cấp tại bệnh viện Xanh Pôn.

Khi được hỏi về danh tính tài xế chiếc xe ô tô Ford gây tai nạn kinh hoàng, vị cán bộ Đội Điều tra khám nghiệm nói, hiện chúng tôi vẫn đang tích cực điều tra làm rõ.

Trước đó, vào khoảng 15h30’ngày 19/1, một chiếc xe ô tô mang nhãn hiệu Ford Escape mang BKS 29U-0115 khi lưu thông trên phố Ngọc Khánh (cạnh khu đất của Trung tâm Triển lãm Giảng Võ cũ) hướng ra phố Kim Mã đã bất ngờ mất lái, "lao như điên" hơn 100m, đâm, kéo lê nhiều xe máy và xe đạp. Chiếc xe chỉ dừng lại khi va chạm với chiếc xe Mercedes C300 đi chiều ngược lại chiếc xe Ford mới chịu dừng lại. 

Hiện vụ việc vẫn đang được các cơ quan chức năng tích cực điều tra, làm rõ.

Ô tô 'điên' tông hàng loạt xe trên phố Thủ đô, nhiều người thương vong

Ô tô 'điên' tông hàng loạt xe trên phố Thủ đô, nhiều người thương vong

Xe ô tô tông hàng loạt xe máy, xe đạp trên phố Ngọc Khánh (Hà Nội) và chỉ dừng khi đâm vào một ô tô khác, khiến 1 cụ bà thiệt mạng, nhiều người bị thương.
 
Clip: Hiện trường xe điên đâm hàng loạt ô tô, xe máy trên phố Ngọc Khánh, Hà Nội

Clip: Hiện trường xe điên đâm hàng loạt ô tô, xe máy trên phố Ngọc Khánh, Hà Nội

Hiện trường thảm khốc vụ ô tô lao tốc độ cực cao sang làn ngược chiều, tông hàng loạt phương tiện và hất văng một cụ bà bán hàng rong trên phố Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội...
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU