• Zalo

Nhân chứng kể phút lửa thiêu rụi ngôi nhà, cướp đi 4 mạng người

Thời sự Thứ Sáu, 10/06/2016 14:04:00 +07:00

Nhân chứng đã gọi cho lực lượng PCCC đến hiện trường để ứng cứu những người trong ngôi nhà bốc cháy nhưng 4 nạn nhân đã thiệt mạng trước đó.

Nhiều người dân vẫn chưa hết bàng hoàng sau vụ cháy thương tâm sáng nay (10/8), tại ngôi nhà 423 trên đường Lũy Bán Bích (quận Tân Phú, TP.HCM) khiến 4 người chết, 1 người bị thương.

x4

 Ngôi nhà kinh doanh bếp điện từ bị bốc cháy

Anh Lê Văn Bình, hàng xóm ngôi nhà trên cho biết: “Khoảng 3h50’ tôi nghe tiếng kêu cứu của một người phụ nữ nên chạy ra ngoài xem thì thấy bà Lý bị thương, ngôi nhà bốc cháy, khói tỏa ra khắp ngôi nhà. Bà nói còn có 4 người đang mắc kẹt trên lầu không thể xuống được.

Thấy vậy tôi khẩn trương gọi cho lực lượng PCCC đến hiện trường để ứng cứu nhưng 4 nạn nhân trên đã thiệt mạng trước đó. Các nạn nhân được đưa ra ngoài, thi thể chỉ bị cháy nhẹ. Khả năng các nạn nhân đã chết ngạt từ trước".

l8

 Nhiều bếp điện từ bị thiêu rụi

Nằm sát ngôi nhà bị cháy, cũng là người chứng kiến vụ việc, anh Tin cho biết: “Nhà tôi nằm sát đó nhưng không nghe thấy tiếng nổ gì cả. Khi nghe tiếng kêu cứu tôi thấy lửa bốc cháy từ tầng 1, khí ga bốc ra nồng nặc.

Căn nhà này ở tầng dưới chủ nhà sắp xếp bếp điện kín mít nên những người trong nhà ngủ ở tầng trên. Thực chất đám cháy chưa phải lớn để khiến 4 nạn nhât thiệt mạng như vậy. Tôi nghĩ các nạn nhân trên bị ngạt khí ga chết”.

l5

 Lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường để điều tra nguyên nhân vụ cháy

Sau khi sự việc xảy ra, nhiều người dân sống xung quanh đã tháo chạy ra ngoài đường, một số hộ đưa những tài sản như xe máy, tủ lạnh ra ngoài để phòng tránh cháy nổ lan sang.

Theo người dân khu vực, những nạn nhân sống trong căn nhà này kinh doanh bếp điện từ nhập khẩu. Thường ngày có khoảng 5 người qua lại ngôi nhà này. Họ thuê nhà kinh doanh được được hơn 1 năm nay, chủ yếu là những người trẻ tuổi.

Hiện tại nạn nhân may mắn thoát chết là bà Nguyễn Thị Năm Lý (51 tuổi) đang được cấp cứu tại khoa cấp cứu hồi sức Bệnh viện Tân Phú trong tình trạng bị bỏng nhẹ.

Video: Tai nạn thảm khóc, nạn nhân chưa xác định được danh tính

Quang Hải
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều