Nhân chứng kể phút kinh hoàng người đàn ông chém ba người trọng thương rồi tự sát

(VTC News) - Vào thời điểm hung thủ chém ba người tại nhà chị H, hai đứa con nhỏ của chị H khi đó không có nhà nên may mắn thoát nạn.

Liên quan đến việc người đàn ông chém trọng thương ba người rồi tự sát do mâu thuẫn, người dân sống gần nhà nạn nhân H (khu tập thể 143, xã Trung Giã, Sóc Sơn, Hà Nội) cho biết, gia đình chị H. khá giả, chị là nhân viên y tế tại một trung tâm cai nghiện, chồng làm tại công ty sản xuất xe máy. Hai vợ chồng có ba người con, hai gái, một trai.

Nhan chung ke phut kinh hoang nguoi dan ong chem ba nguoi trong thuong roi tu sat hinh anh 1

Lực lượng chức năng đang khám nghiệm hiện trường xảy ra vụ án tại nhà nạn nhân H. 

Vào thời điểm xảy ra vụ án, chỉ có chị H và cô con gái lớn vừa tốt nghiệp cấp hai đang ở nhà, người chồng và hai đứa con nhỏ (một bé trai khoảng chín tuổi, bé gái hơn hai tuổi) đều không có nhà.

Theo thông tin từ người dân và cơ quan chức năng, hung thủ gây án là đồng nghiệp của chị H tại trại cai nghiện số 3. 

Người dân sống ở gần hiện trường cho biết, vào khoảng 9h sáng, họ phát hiện nhà chị H cuồn cuộn khói đen. Khi đến nhà chị H, họ phát hiện hai mẹ con chị H bị thương với nhiều vết chém, cùng một đồng nghiệp của chị H bị thương nhẹ. Người dân đã đưa các nạn nhân đi bệnh viện cấp cứu và dập lửa ở nhà chị H.

Tại nhà chị H, người dân thấy có hai can xăng, có thể của hung thủ mang đến để đốt nhà chị H sau khi gây án.

Nhan chung ke phut kinh hoang nguoi dan ong chem ba nguoi trong thuong roi tu sat hinh anh 2

 Cơ quan chức năng đang tiến hành khám nghiệm tử thi tại nơi hung thủ tự tử.

Sau khi gây án, hung thủ đã đi về một cánh đồng ven đường QL 3, tại xã Phù Linh cách hiện trường gây án khoảng 4km để tự tử.

Theo thông tin từ chính quyền xã cho biết, chị H đã chết, còn con gái chị H và người bạn chị H vẫn nằm viện cấp cứu.

Trước đó, như VTC News đã thông tin, vào khoảng 9h sáng nay (3/7), tại trung tâm cai nghiện ở xã Trung Giã, một người đàn ông đang làm việc tại đây xảy ra mâu thuẫn với một số đồng nghiệp khác. Ngay sau đó, người này dùng dao chém khiến 3 người bị thương nặng. Gây án xong, kẻ này đã tự sát tại chỗ.

>>> Đọc thêm: Mâu thuẫn với đồng nghiệp, người đàn ông chém trọng thương ba người rồi tự sát

Mạnh Đoàn
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU