Nhầm tưởng chuyển dạ là táo bón, người phụ nữ sinh con trong nhà tắm

Thời điểm cơn chuyển dạ đến, bà mẹ trẻ lầm tưởng đó là hiện tượng táo bón và nhờ mẹ mình đi mua thuốc nhuận tràng, giảm đau.

Thông thường, sau vài lần sinh nở, phụ nữ sẽ có nhiều kinh nghiệm hơn, tuy nhiên bà mẹ Sarah Bailey, 29 tuổi, ở Anh lại là một ngoại lệ.

Trước đó, cô có con trai đầu lòng Rio, 11 tuổi. Gần 9 năm sau gia đình Sarah lại tiếp tục chào đón cặp song sinh Isabella và Tamiya. Song, khi mang thai đứa con thứ 4, bà mẹ trẻ 29 tuổi vẫn không hề hay biết.

Nham tuong chuyen da la tao bon, nguoi phu nu sinh con trong nha tam hinh anh 1

Sarah Bailey, 29 tuổi và chồng, cùng 3 người con trước đó. 

Trong suốt nhiều tháng có bầu, Sarah không có những triệu chứng của thai kỳ. Do di chứng của lần sinh đẻ trước nên kinh nguyệt của Sara không đều đặn, ngoài ra, bà mẹ 29 tuổi không hề tăng cân hay nôn nghén.

Thời điểm chuyển dạ đến, bên cạnh việc đau bụng, Sarah bị ra máu rất nhiều. Tuy vậy, bà mẹ trẻ này lầm tưởng đó là hiện tượng táo bón. Cô thậm chí còn nhờ mẹ mình đi mua thuốc nhuận tràng, giảm đau.

Mẹ cô, bà Pat, 60 tuổi, sau khi xem xét đã nhận ra sự khác thường về việc "táo bón" của con gái. Với sự trợ giúp của bà ngoại, bé gái Desirae chào đời ngay tại sàn phòng tắm, nặng 3,6kg.

Nham tuong chuyen da la tao bon, nguoi phu nu sinh con trong nha tam hinh anh 2

Bé gái Desirae xinh xắn và rất khỏe mạnh.

Về phía Sarah, cô vẫn chưa hết bất ngờ vì sinh ra đứa con mà bấy lâu không hay biết. Đáng nói, trong lúc mang thai cô vẫn đang sử dụng biện pháp tránh thai và thậm chí còn uống bia rượu và các chất kích thích.

Do thói quen sinh hoạt của mẹ trước đó, ngay khi ra đời bé gái Desirae không thể hô hấp bình thường nhưng rất may nhân viên y tế có mặt và cấp cứu kịp thời. Sau vài ngày hồi sức và theo dõi, Sarah cùng con gái trở về nhà.

Thiếu nữ đẻ rơi con mới biết mình mang bầu

Thiếu nữ đẻ rơi con mới biết mình mang bầu

Cô gái 18 tuổi nghĩ đau bụng, nôn mửa là dấu hiệu của viêm ruột thừa và bụng phình to là do béo lên mà không biết rằng đang mang trong mình một sinh linh bé bỏng.
Thai nhi ngôi ngược lọt nửa người ra ngoài được cứu kịp thời

Thai nhi ngôi ngược lọt nửa người ra ngoài được cứu kịp thời

Thai phụ mang thai ngôi ngược nhưng chủ quan không thăm khám nên vỡ ối sớm và lọt con ra ngoài.

 

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU