• Zalo

Noo Phước Thịnh đau khổ với tình yêu 3 năm vẫn bị phản bội

Ca Nhạc Thứ Năm, 28/04/2016 03:10:00 +07:00

(VTC News) - Noo Phước Thịnh điển trai, chung tình nhưng vẫn bị người yêu phản bội.

(VTC News) - Noo Phước Thịnh điển trai, chung tình nhưng vẫn bị người yêu phản bội.

Một tháng sau đêm đăng quang Quán quân The Remix - Hòa Âm Ánh Sáng mùa 2, Noo Phước Thịnh chính thức tung ra sản phẩm mà anh ấp ủ suốt một thời gian dài vừa qua - MV "Cause I Love You". 

 
MV "Cause I Love You" tiếp tục là sản phẩm mà Noo Phước Thịnh kết hợp cùng ê-kíp của đạo diễn trẻ Đinh Hà Uyên Thư. Sản phẩm này được lên kế hoạch và bắt tay vào việc ghi hình chỉ sau một ngày Noo Phước Thịnh đăng quang tại The Remix.

 
Lẽ ra Noo Phước Thịnh có thể nghỉ ngơi nhưng trước tình cảm quá lớn của khán giả dành cho ca khúc này nên nam ca sĩ quyết định tiến hành thực hiện MV trong thời gian nhanh nhất có thể.

Noo Phước Thịnh chia sẻ hài hước là anh đã "bắt ép" đạo diễn Uyên Thư sau khi quay xong phải dựng, chỉnh sửa thật nhanh để kịp ra mắt vào tầm giữa tháng 4 này. Tuy nhiên, dù đã rất cố gắng nhưng mãi đến tận những ngày cuối tháng 4 thì MV mới chính thức hoàn thành và ra mắt được khán giả.

Bù lại việc ra mắt muộn hơn dự kiến nhưng Noo Phước Thịnh đã chiêu đãi khán giả một MV "đã mắt". Không như "Gạt Đi Nước Mắt" trước đây, MV "Cause I Love You" tập trung vào câu chuyện nhiều hơn, tuy nhiên vẫn xen kẽ là những cảnh quay trong studio với phần thể hiện vũ đạo đẹp mắt của Noo Phước Thịnh và vũ đoàn Bước Nhảy.

MV "Cause I Love You" bắt đầu với hình ảnh Noo Phước Thịnh trở về nhà sau chuyến đi công tác và bắt tay chuẩn bị ngay vào làm món ăn sáng cho bạn gái vẫn còn đang say ngủ.

 
Hình ảnh Noo Phước Thịnh trong MV "Cause I Love You"  đúng chuẩn một chàng người yêu hoàn hảo bước ra từ những câu chuyện ngôn tình: đẹp trai, thành đạt, lãng mạn, chu đáo... và đặc biệt là yêu thương người yêu hết lòng.

 
Tuy nhiên, tình yêu 3 năm và những điều đó không thể giữ chân được cô gái khi cô âm thầm có một người khác. Vô tình phát hiện và Noo Phước Thịnh đã quyết định chia tay một cách rất văn minh là dựng banner to hình ảnh bạn gái ngay chính nơi cả hai có nhiều kỉ niệm nhất, rồi dùng chính bằng chứng phản bội để nói lời kết thúc mối tình mà anh vẫn còn yêu...

 
MV "Cause I Love You" được quay cả trong studio và khu vực ngoài trời tại quận 7, Tp.HCM. Những cảnh quay đặc biệt và gây dấu ấn mạnh mẽ nhất của MV có thể kể đến như: Noo Phước Thịnh chuẩn bị bữa sáng cho người yêu, nam ca sỹ lái xe mô-tô cực ngầu, chàng trai đốt bỏ tấm banner hình ảnh bạn gái sau khi nói lời chia tay...

 
Sau khi phát hành MV "Cause I Love You", Noo Phước Thịnh tiếp tục với lịch diễn và bắt tay vào các công đoạn chuẩn bị cho vai trò giám khảo tại hai cuộc thi Tuyệt Đỉnh Song Ca và The Voice Kids.

MV Cause I love you của Noo Phước Thịnh


Chu Nguyên

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục