• Zalo

Nhắc tới bức ảnh đi làm ruộng giúp gia đình, Hoa hậu Đỗ Thị Hà bật khóc

Hoa hậuThứ Ba, 08/12/2020 16:36:00 +07:00
(VTC News) -

Đỗ Thị Hà chia sẻ mặc dù chỉ cùng gia đình làm 4 vụ mùa (tức 2 năm) nhưng cô hiểu được sự cực khổ của công việc này cũng như sự hy sinh của cha mẹ.

Nhắc tới bức ảnh đi làm ruộng giúp gia đình, Hoa hậu Đỗ Thị Hà bật khóc - 1

Sáng nay, Trưởng Ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam 2020, Nhà báo Lê Xuân Sơn cùng Hoa hậu Đỗ Thị Hà trở về thăm trường Đại học Kinh tế quốc dân nơi mà nàng hậu đang theo đuổi con đường học vấn. Đỗ Thị Hà hiện đang là sinh viên năm 2 và cũng là sinh viên đầu tiên thuộc trường Đại học Kinh tế Quốc dân chạm đến ngôi vị cao nhất trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam.

Nhắc tới bức ảnh đi làm ruộng giúp gia đình, Hoa hậu Đỗ Thị Hà bật khóc - 2

Xuất hiện rạng ngời trong trang phục áo dài vàng, Hoa hậu Đỗ Thị Hà vui vẻ gặp gỡ và chụp lại những bức hình đáng yêu lưu lại kỷ niệm trong lần đầu tiên trở lại trường sau đăng quang. Theo như những lời chia sẻ từ bạn bè đồng niên, các bạn cho biết Hà là một cô gái nhút nhát nhưng từ sau khi trở thành Hoa hậu Việt Nam 2020, Hà đã trở nên tự tin và hoạt bát hơn rất nhiều. Trước những chia sẻ này, Đỗ Thị Hà thừa nhận rằng mình đã có những thay đổi tích cực hơn sau khi cọ xát cũng như thử thách bản thân tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020.

Nhắc tới bức ảnh đi làm ruộng giúp gia đình, Hoa hậu Đỗ Thị Hà bật khóc - 3

Bên cạnh đó, Đỗ Thị Hà cũng chia sẻ với Ban Giám hiệu nhà trường rằng mặc dù hiểu rõ về sứ mệnh mà mình phải gánh vác khi đội trên đầu chiếc vương miện Hoa hậu Việt Nam nhưng cô mong muốn bản thân vẫn có thể hoàn thành việc học. Trước sự cầu tiến của Đỗ Thị Hà, Ban Giám hiệu nhà trường đã trao tặng bằng khen cho thành tích xuất sắc của cô tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020.

Nhắc tới bức ảnh đi làm ruộng giúp gia đình, Hoa hậu Đỗ Thị Hà bật khóc - 4

Trong lần về trường này, Hoa hậu Đỗ Thị Hà lại có dịp chia sẻ về bức ảnh làm ruộng “gây sốt” suốt từ sau khi cô đăng quang cho đến nay. Theo như Đỗ Thị Hà, bức ảnh được chụp lại lúc cô làm ruộng cùng gia đình, mặc dù chỉ cùng gia đình làm 4 vụ mùa (tức 2 năm) nhưng cô hiểu được sự cực khổ đối với công việc này. 

Nhắc tới bức ảnh đi làm ruộng giúp gia đình, Hoa hậu Đỗ Thị Hà bật khóc - 5

Đỗ Thị Hà không khỏi xúc động khi nói về những vất vả mà ba mẹ đã phải trải qua để có thể nuôi nấng cô lớn lên và đạt được thành công như thời điểm hiện tại. Khi đội chiếc vương miện trên đầu, điều đầu tiên Đỗ Thị Hà nghĩ đến chắc chắn là gia đình và những người đã ủng hộ cô trong suốt chặng đường chinh phục ngôi vị cao nhất của Hoa hậu Việt Nam 2020.

Nhắc tới bức ảnh đi làm ruộng giúp gia đình, Hoa hậu Đỗ Thị Hà bật khóc - 6

Đỗ Thị Hà vui mừng khi gặp lại bạn bè trong trường Đại học. Trước đây không lâu, Hoa hậu Đỗ Thị Hà cũng đã thực hiện một chuyến thăm về quê hương Thanh Hóa, đón cô từ cổng làng là tiếng hò reo của bà con nơi quê nhà khiến người đẹp vô cùng cảm động và không ngừng cảm kích trước tình cảm dạt dào mà người dân nơi đây luôn dành cho cô. 

Nhắc tới bức ảnh đi làm ruộng giúp gia đình, Hoa hậu Đỗ Thị Hà bật khóc - 7

Đỗ Thị Hà cũng vừa trải qua thời gian bận rộn khi liên tục được các NTK mời trình diễn các bộ sưu tập của họ tại Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2020.

Nhắc tới bức ảnh đi làm ruộng giúp gia đình, Hoa hậu Đỗ Thị Hà bật khóc - 8

Dù đăng quang chưa lâu nhưng Đỗ Thị Hà đã nhận được rất nhiều sự quý mến của công chúng.

Video: Phần thi ứng xử của Đỗ Thị Hà tại chung kết cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020

Hoàng Anh
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !