Nhạc sĩ Trần Tiến tái xuất, hát tri ân lực lượng y tế tuyến đầu

Sao ViệtThứ Bảy, 26/02/2022 10:42:22 +07:00

Nhạc sĩ Trần Tiến đã khỏe mạnh và hát tặng lực lượng y tế tuyến đầu trong chương trình tri ân nhân Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2.

Nhạc sĩ Trần Tiến tái xuất, hát tri ân lực lượng y tế tuyến đầu - 1

Nhạc sĩ Trần Tiến xuất hiện trong chương trình tri ân lực lượng y tế tuyến đầu chống dịch

Sự xuất hiện của nhạc sĩ Trần Tiến trong sự kiện tri ân "Lực lượng y tế tuyến đầu chống dịch nhân Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2" khiến khách mời phấn khích, mừng rỡ khi thấy sức khỏe của ông đã tốt hơn rất nhiều sau khoảng thời gian dài chiến đấu với bệnh tật. Đến với sự kiện, nam nhạc sĩ đã gửi lời cảm ơn, tri ân sâu sắc tới đội ngũ y bác sĩ, các lực lượng tuyến đầu chống dịch đã không quản nguy hiểm, khó khăn để dốc lòng vì đất nước.

"Các bạn đã dùng danh dự của mình để chiến đấu, để giúp đồng bào mình đỡ bị thiệt hại nhiều hơn, tôi rất xúc động vì điều đó" - nhạc sĩ Trần Tiến nói thêm.

Không chỉ thế, ông cũng góp vui với chương trình qua ca khúc "Sen hồng hư không" do chính ông sáng tác. Trước khi thể hiện ca khúc, nhạc sĩ Trần Tiến chia sẻ: "Tôi viết bài hát này nhưng cho giọng của ca sĩ Tùng Dương. Giọng Tùng Dương thì cao, vang, bay bổng mà giọng tôi lại trầm. Hơn nữa, tôi cũng không thuộc bài hát của mình nhưng vì tấm lòng của tất cả các bạn ở đây, tôi sẵn sàng cầm giấy để hát".

Nhạc sĩ Trần Tiến tái xuất, hát tri ân lực lượng y tế tuyến đầu - 2

Chương trình phát sóng vào ngày 27/2

Vẫn giọng ca trầm đầy nội lực, nhạc sĩ Trần Tiến đã mang đến một màn trình diễn ấn tượng. Ông còn trải lòng về khoảng thời gian điều trị bệnh: "Giờ tôi vẫn đứng được ở đây là nhờ các bác sĩ đã cứu tôi. Các bạn biết đấy, may quá tôi đã sống lại. Chính những giây phút tôi nằm trên giường bệnh điều trị ung thư, tôi phải chiến đấu để tự cứu lấy mình. Trong những lúc như thế, tôi viết bài hát ‘Không gục ngã’ chỉ để cứu chính mình vì tôi không thể đứng dậy được".

Ngoài phần giao lưu với nhạc sĩ Trần Tiến, chương trình còn có các phần trình diễn của các y bác sĩ, lực lượng tuyến đầu chống dịch đã từng xuất hiện trong chương trình "Hát cho ngày mai". Chương trình sẽ được phát sóng vào lúc 19 giờ ngày 27/2 trên kênh HTV7.

Chương trình là cầu nối để mọi người có thể gặp gỡ và lắng nghe câu chuyện chống dịch của lực lượng tuyến đầu, lan tỏa những giá trị nhân văn được gửi gắm qua hành động tử tế trong cuộc chiến với đại dịch COVID-19. Điều đặc biệt, trong chương trình sẽ chia sẻ những câu chuyện nghĩa cử cao đẹp, đức hi sinh, trái tim nhiệt huyết… của đội ngũ bác sĩ, cán bộ và nhân viên y tế, thầy thuốc trên cả nước.

(Nguồn: Người Lao Động)
Bình luận
vtc.vn
Đọc tiếp