Nhạc sĩ Quốc Trung: 'Cocofest đã sẵn sàng bùng nổ'
  • Zalo

Nhạc sĩ Quốc Trung: 'Cocofest đã sẵn sàng bùng nổ'

Văn hóa - Giải trí Thứ Năm, 25/08/2016 14:15:00 +07:00

Nhạc sĩ Quốc Trung cho biết, công tác chuẩn bị cho Cocofest 2016 đã hoàn thiện, và sẵn sàng bùng nổ trước giờ G.

Không khí tại Đà Nẵng đang nóng dần lên với lễ hội âm nhạc lớn nhất từ trước đến nay tại đây. Hàng nghìn khán giả đã có trong tay tấm vé để chuẩn bị bước vào không khí âm nhạc, giải trí mang đẳng cấp quốc tế.

Lễ hội âm nhạc quốc tế Cocofest, được tổ chức tại Đà Nẵng, sẽ diễn ra 26, 27/8 sắp tới tại siêu tổ hợp du lịch & giải trí Cocobay Đà Nẵng. Đây thực sự là một ngày hội dành cho fan của EDM nói riêng cũng như fan yêu nhạc nói chung với nhiều hoạt động hấp dẫn, cuốn hút.

Untitled

 Nhạc sĩ Quốc Trung cho hay công tác chuẩn bị cho Cocofest đã hoàn tất.

Nhạc sĩ Quốc Trung có những chia sẻ ngắn gọn và bày tỏ sự háo hức khi lần đầu làm tổng đạo diễn một lễ hội âm nhạc đẳng cấp tại Đà Nẵng. Anh tự tin khi lễ hội được chuẩn bị bởi số lượng nhân sự chuyên nghiệp lên tới 200 người, và gần 2000 tình nguyện viên tại Đà Nẵng.

Các điều kiện về âm thanh, ánh sáng đã được hoàn thiện công tác lắp đặt, kiểm tra từ đầu tuần. “Không chỉ là một sân khấu âm nhạc hoành tráng, Cocofest còn là tổng thể không gian vui chơi được sắp đặt đẹp mắt, nhiều màu sắc sinh động”, anh chia sẻ.

Vị tổng đạo diễn khó tính cho biết các nghệ sĩ quốc tế sẽ đến từ sáng 25, trong đó có các tên tuổi như From The Airport, Park Guyri,… Nữ danh ca Kelis đã đến Việt Nam từ đầu tuần và đang tận hưởng kì nghỉ trước khi đến Đà Nẵng để bùng nổ lại Cocofest. Mọi khâu chuẩn bị về ăn, ở, điều kiện đi lại mà các ngôi sao quốc tế đòi hỏi cũng được ban tổ chức lo lắng chu đáo và sẵn sàng.

1

Vị tổng đạo diễn khó tính tự tin Cocofest sẽ diễn ra thành công và tạo ra tiền đề vững chắc chắc cho các lần tổ chức sau. 

Ban tổ chức của Cocofest rất chu đáo khi sắp xếp xe bus hiện đại và sạch sẽ để đưa đón khán giả đến với lễ hội âm nhạc.

Với sự chuẩn bĩ kĩ càng và chu đáo, thời điểm hiện tại, khi nói về triển vọng và sự thành công của Cocofest, nhạc sĩ Quốc Trung hồ hởi: “Với sự chuẩn bị như vậy, tôi tự tin vào sự thành công của Cocofest. Tất nhiên, tôi hiểu vì đây là lần đầu tổ chức một lễ hội âm nhạc đẳng cấp tại Đà Nẵng nên sẽ còn những sự dè dặt nhất định trong khán giả, nhiều người chưa hiểu hết được ý nghĩa và không khí của một lễ hội như Cocofest.

Tôi hi vọng, lần đầu tiên Cocofest được tổ chức sẽ đem lại kết quả và tiền đề tốt để các năm sau thực sự bay cao, bay xa”.

Thuần Vũ
Bạn có cảm nghĩ gì về "Nhạc sĩ Quốc Trung: 'Cocofest đã sẵn sàng bùng nổ'" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin