NS Trung Kiên qua đời: 'Bố đã có cuộc đời đẹp mà con tự hào được là một phần"
  • Zalo

NS Quốc Trung: 'Bố đã có cuộc đời đẹp mà con tự hào được là một phần trong đó'

Sao Việt Thứ Tư, 27/01/2021 15:01:00 +07:00
(VTC News) -

Nhạc sĩ Quốc Trung, con trai NSND Trung Kiên, viết lời vĩnh biệt sau khi ông qua đời sáng 27/1: "Bố đã có cuộc đời đẹp mà con tự hào được là một phần trong đó".

NSND Trung Kiên qua đời lúc 6h40 ngày 27/1. Ông là giọng ca hào hùng gắn với hàng loạt bài hát đi cùng năm tháng của dòng nhạc cách mạng Việt Nam, từng giữ chức Thứ trưởng Bộ Văn hóa Thông tin cho đến khi về hưu.

Trên Facebook cá nhân, con trai ông, nhạc sĩ Quốc Trung, viết: "Cảm ơn Bố đã mang con đến cuộc đời này. Cảm ơn Bố đã dành cho con và 2 cháu Thiện Thanh và Đăng Quang một tình yêu vô bờ bến. Nguyện vọng vun đăp hạnh phúc cho Xiu của Bố đã được thực hiện để Bố yên tâm lên một hành trình mới. Bố đã có cuộc đời đẹp mà con tự hào được là một phần trong đó. Sau này, ở một nơi nào đó. Con ước được gặp lại Bố để gọi Bố yêu quý của con một lần nữa. Chào Bố!".

NS Quốc Trung: 'Bố đã có cuộc đời đẹp mà con tự hào được là một phần trong đó' - 1

Nhạc sỹ Quốc Trung và bố. Bức ảnh này được nhạc sĩ đăng cùng lời vĩnh biệt bố trên trang cá nhân khi NSND Trung Kiên qua đời.

Thiện Thanh, con gái của nhạc sĩ Quốc Trung và diva Thanh Lam, cũng dành lời yêu thương cho ông nội: "Ông ơi... Con cảm ơn Ông vì yêu thương con nhiều đến thế. Hẳn Ông đã yêu thương con rất nhiều mới có thể kiên cường cố gắng đợi con xong hết mọi việc Ông mới đi... Ông cũng đã yên lòng vì con để ra đi rồi Ông nhỉ...

NS Quốc Trung: 'Bố đã có cuộc đời đẹp mà con tự hào được là một phần trong đó' - 2

NSND Trung Kiên và Thiện Thanh khi còn nhỏ.

Con và mọi người đã cùng nhau hoàn thành nguyện vọng của Ông, cùng tạo nên một kỷ niệm thật đẹp, chỉ tiếc nhất là Ông, người háo hức nhất, mong chờ nhất, lại không ở bên con và gia đình ngay lúc đấy, chỉ nghĩ đến thôi là con đau quặn lòng lại... Con đã kịp báo cáo lại với Ông, chắc Ông cũng nghe thấy được nên cũng yên tâm rồi đúng không ạ?

Con thật hãnh diện vì được làm cháu nội của Ông, được nghe Ông ru ngủ, được ở bên Ông, và được Ông yêu thương nhiều đến như vậy... Con sẽ phải thật cố gắng để giữ gìn hạnh phúc mà Ông vun đắp cho con, để ở nơi nào đó, Ông sẽ thật yên tâm và cảm thấy hạnh phúc... Đã đến lúc Ông được nghỉ ngơi, không phải đau đớn, không phải mệt mỏi nữa rồi...

Con chào Ông, yêu thương Ông thật nhiều" - Thiện Thanh xúc động viết.

Chuyện "đợi con xong hết mọi việc" mà Thiện Thanh nhắc đến được cho là sự kiện cô kết hôn. Hôn lễ của Thiện Thanh vừa được tổ chức ngày 25/1, chú rể là thạc sĩ chuyên ngành Nhạc thính phòng - Nguyễn Thăng Long.

Gia Vũ
Bạn có cảm nghĩ gì về "NS Quốc Trung: 'Bố đã có cuộc đời đẹp mà con tự hào được là một phần trong đó'" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp