Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung từng bị bạn thân trong nghề lừa mất 1,6 tỷ đồng

(VTC News) - Anh chia sẻ lại câu chuyện nhưng xin phép được giấu tên bởi đây cũng là một nghệ sĩ có tiếng.

Video: Nguyễn Văn Chung thất vọng khi bị bạn thân lừa tiền

 

Trong tập 9 của chương trình Gia đình nghệ thuật với chủ đề “Tình bạn”, Nguyễn Văn Chung mời nhạc sĩ Yên Lam và con gái của anh là bé Bào Ngư cùng tham gia tiết mục. Là bạn trong nghề của nhau, nhạc sĩ Yên Lam rất ấn tượng với tính cách của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung, tuy nổi tiếng nhưng bình dân, nhẹ nhàng và viết nhạc rất có tâm.

Còn bé Bào Ngư từng hát nhiều sáng tác thiếu nhi của Nguyễn Văn Chung và yêu thích nhất ca khúc Ba thật là giỏi. Ban đầu, khi nghĩ đến người bạn thân nhất của mình, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung định mời một người khác, tuy nhiên giữa anh và người bạn này từng có mâu thuẫn khá lớn.

Nhac si Nguyen Van Chung tung bi ban than trong nghe lua mat 1,6 ty dong hinh anh 1

Gia đình nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung, bên cạnh là nhạc sĩ Yên Lam và bé Bào Ngư.

Anh chia sẻ lại câu chuyện này trong chương trình nhưng xin phép được giấu tên bởi đây cũng là một nghệ sĩ có tiếng. Anh và người bạn này từng rất thân, coi nhau như anh em, cả hai có cùng chung đam mê âm nhạc, sở thích bóng đá, từng chia sẻ nhiều kỷ niệm vui buồn trên sân khấu và tình cảm.

Nhưng tình bạn đẹp ấy sụp đổ vì người bạn đó đổi 1 tài sản không có giá trị pháp lý cũng như giá trị không cao để lấy 1,6 tỷ đồng tiền mặt của anh. Đó là số tiền lớn mà lần đầu anh kiếm được.

Thời điểm đó, vì quá tin tưởng người bạn thân cũng như mong muốn giúp đỡ bạn, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung gặp phải rất nhiều khó khăn cũng như mất mát tiền bạc sau đó. Sau khi mọi chuyện xảy ra, Nguyễn Văn Chung cho biết nếu như bị người lạ lừa, anh chấp nhận mình ngu nhưng bị bạn thân lừa anh không chấp nhận được.

Nam nhạc sĩ không tiếc vì mất tiền mà anh tiếc vì mất đi tình bạn. Đến bây giờ, anh vẫn không nghĩ người bạn thân thiết của mình là người xấu mà luôn nghĩ vì gia đình bạn anh có việc gấp cần dùng số đến số tiền đó nên mới làm vậy.

Nhac si Nguyen Van Chung tung bi ban than trong nghe lua mat 1,6 ty dong hinh anh 2

 

Nguyễn Văn Chung hy vọng nếu người bạn anh xem được chương trình, còn coi trọng tình bạn này, chỉ cần đứng trước mặt anh nhận lỗi và xin lỗi, thậm chí chỉ cần gửi 1 tin nhắn xin lỗi thật lòng anh cũng vui, bởi trong lòng anh luôn xem trọng tình bạn đẹp này.

Trong chương trình, Bào Ngư sẽ cùng con gái của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung là bé Kim Anh vào vai 2 người bạn thân thiết để minh họa cho câu chuyện nhiều tiếc nuối về tình bạn nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung chia sẻ.

Trong tiết mục, bên cạnh thể hiện ca khúc Bạn ơi đừng khóc từng được nhiều bạn nhỏ yêu thích, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung sẽ giới thiệu đến khán giả ca khúc mới Khi ta lớn do anh viết cho đêm thi này.

>>> Đọc thêm: Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung và chặng đường dùng âm nhạc chữa bệnh tự kỉ cho con

Dung Phạm
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU