Báo Điện tử VTC News

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung: ‘Tôi không muốn con trẻ bị ép học những gì phụ huynh thích’

(VTC News) - Đây cũng là lý do nam nhạc sĩ từng không muốn nhận bé Thiên Nga “Giọng hát Việt nhí” làm học trò.

Jennifer Thiên Nga - học trò đội Vũ Cát Tường và Soobin Hoàng Sơn, từng lọt top 6 Giọng hát Việt nhí 2018 có buổi họp báo giới thiệu liveshow đầu tiên của mình mang tên Thiên thần ước mơ.

Đêm diễn này sẽ có sự tham dự của danh ca Giao Linh, danh hài Chí Tài, ca sĩ Quang Hà, Lâm Hùng, bé Thiên Khôi.

Có tài năng âm nhạc và từng góp mặt trong MV của Đàm Vĩnh Hưng, Jennifer Thiên Nga được gia đình ủng hộ con đường ca hát. Vì vậy, liveshow lần này của cô bé được thực hiện chỉn chu, nhất là khi có sự giúp đỡ từ nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung.

Nhac si Nguyen Van Chung: ‘Toi khong muon con tre bi ep hoc nhung gi phu huynh thich’ hinh anh 1

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung và Jennifer Thiên Nga.

Trong họp báo, nhạc sĩ Nhật ký của mẹ của nhận Jennifer Thiên Nga làm học trò. Nam nhạc sĩ chia sẻ, anh nhận thấy niềm đam mê âm nhạc rất lớn từ cô bé bởi ngoài giờ học, Thiên Nga chỉ dành cho âm nhạc. Vì vậy, Nguyễn Văn Chung xem đây là phép thử dành cho học trò của mình.

Có nhiều dự án đào tạo ca sĩ nhí nhưng nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung chia sẻ, anh từng không muốn nhận Jennifer Thiên Nga làm học trò.

Tôi từng không có ý định dạy bé vì không muốn các con bị ép học những gì các con không thích mà phụ huynh thích. Nga làm tôi bất ngờ vì sự yêu thích của bé dành cho âm nhạc. Tất nhiên, tôi không dám nói mình dạy bé quá nhiều kỹ thuật thanh nhạc mà các thầy, các cô đầy kinh nghiệm dạy bé rồi.

Tôi chỉ dạy bé cách xử lý trên sân khấu, vượt qua tình huống sai sót trong biểu diễn và giữ cho bé sự trong sáng nhất khi theo nghề này" – nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung chia sẻ.

Nhac si Nguyen Van Chung: ‘Toi khong muon con tre bi ep hoc nhung gi phu huynh thich’ hinh anh 2

 

Về phần mình, Jennifer Thiên Nga chia sẻ: “Sau Giọng hát Việt nhí, em vẫn tiếp tục tập luyện, giữ liên lạc với 2 HLV Vũ Cát Tường và Soobin Hoàng Sơn. Khi thực hiện các sản phẩm âm nhạc, em cũng sẽ nhờ cô Tường và chú Soobin góp ý thêm.

Liveshow lần này, em rất hồi hộp bởi sẽ đứng chung sân khấu với rất cô chú nghệ sĩ nổi tiếng mà bản thân em rất yêu mến nhưng em áp lực nhất là hát live hầu hết các tiết mục trong show”.

Đặc biệt, dù còn nhỏ tuổi nhưng Thiên Nga cũng trích một phần tiền bán vé để xây dựng thư viện cho các bé khuyết tật, các trẻ em nghèo vùng sâu vùng xa.

Nhac si Nguyen Van Chung: ‘Toi khong muon con tre bi ep hoc nhung gi phu huynh thich’ hinh anh 3

 

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung xin lỗi vì khiến MC Nguyên Khang bị nghi tiết lộ kết quả 'Confetti'

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung xin lỗi vì khiến MC Nguyên Khang bị nghi tiết lộ kết quả 'Confetti'

Khiến MC Nguyên Khang bị nghi ngờ tiết lộ kết quả gameshow có thưởng, nhạc sĩ "Nhật ký của mẹ" đã lên tiếng xin lỗi.
 
 
Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung khiếu nại phim 'Quỳnh búp bê' dùng ca khúc không xin phép

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung khiếu nại phim 'Quỳnh búp bê' dùng ca khúc không xin phép

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung gửi đơn báo cáo vi phạm bản quyền khi phát hiện tập 19 "Quỳnh búp bê" sử dụng ca khúc "Nhật ký của mẹ" chưa xin phép.
Chu Nguyên
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU