Nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận ‘ép giá’ cát-xê của Bùi Anh Tuấn khi mời diễn chung

Văn hóa - Giải tríThứ Tư, 30/01/2019 15:18:00 +07:00

Mời học trò Hồ Ngọc Hà sang Mỹ dự show của mình nhưng nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận lại “ép giá” cát-xê.

Video: Nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận "ép giá" cát-xê của Bùi Anh Tuấn

Trong một đoạn clip hậu trường chụp ảnh xuân, nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận đã hỏi Bùi Anh Tuấn về kế hoạch sau Tết của anh. Khi nghe học trò Hồ Ngọc Hà hỏi lý do, nam nhạc sĩ cho biết anh muốn mời Bùi Anh Tuấn tham dự một show diễn nhỏ của mình ở Mỹ và Bùi Anh Tuấn đã đồng ý ngay.

Trước sự đồng ý chớp nhoáng của nam ca sĩ, Nguyễn Hồng Thuận đã phải hỏi lại để xác nhận. Bùi Anh Tuấn khẳng định: “Đi làm gì cũng đi, anh em mình đi là được”. Nguyễn Hồng Thuận sau đó còn tung chiêu “ép giá” đòi trả cát-xê cho Bùi Anh Tuấn bằng những sáng tác mới, anh chàng cũng đồng ý ngay mà không suy nghĩ: “Riêng với anh Thuận thì sao cũng được”.

nguyen hong thuan bui anh tuan (1)

 Nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận và Bùi Anh Tuấn.

Nguyễn Hồng Thuận cho biết, anh dự định quay clip này để trêu Bùi Anh Tuấn nhưng không ngờ sự thành thật đầy ngây ngô của anh chàng ca sĩ sinh năm 1991 lại cho thấy sự trân trọng đặc biệt dành cho người đàn anh của mình.

Nguyễn Hồng Thuận – Bùi Anh Tuấn lần đầu tiên làm việc với nhau từ năm 2016 khi nam nhạc sĩ là người hướng dẫn trong album đầu tay Xin em của Bùi Anh Tuấn.

Kể từ đó, Nguyễn Hồng Thuận luôn dành sự quan tâm đặc biệt đến người em này. Anh viết nhiều ca khúc dành riêng cho Bùi Anh Tuấn và trong những dự án riêng cũng luôn dành cho giọng hát này một vị trí.

Tết Kỷ Hợi năm nay, Bùi Anh Tuấn tiết lộ không có kế hoạch nào đặc biệt hơn là trở về Hà Nội sum họp với gia đình. Trong khi đó, Nguyễn Hồng Thuận sẽ khá vất vả vì bên cạnh việc đón Tết cùng gia đình, anh còn phải tất bật chuẩn bị cho show diễn kỷ niệm 15 năm sáng tác của mình sẽ diễn ra trên đất Mỹ.

Chu Nguyên
Bình luận
vtc.vn