Nhạc sĩ Lê Quang bị nhiễm trùng, phải phẫu thuật cắt bỏ bàn chân phải
  • Zalo

Nhạc sĩ Lê Quang bị nhiễm trùng, phải phẫu thuật cắt bỏ bàn chân phải

Ca Nhạc Thứ Sáu, 02/10/2020 20:00:00 +07:00

Bị nhiễm trùng vết nứt ở chân và ăn sâu vào xương, nhạc sĩ Lê Quang buộc phải thực hiện phẩu thuật cắt bàn chân phải.

Ca sĩ Cam Thơ - vợ nhạc sĩ Lê Quang cho biết chồng cô vừa phải thực hiện ca phẫu thuật cắt đứt hoàn toàn bàn chân phải do bị nhiễm trùng vết nứt và ăn sâu vào xương.

Nhạc sĩ Lê Quang bị nhiễm trùng, phải phẫu thuật cắt bỏ bàn chân phải - 1

Lê Quang trong phòng hồi sức cùng vợ của mình - ca sĩ Cam Thơ.

Cách đây hai tuần, khi vào nhập viện thực hiện cuộc đại phẫu nghẽn mạch máu ở đầu, Lê Quang đã được bác sĩ thông báo về việc vết nứt ở chân cách đây 5 tháng đã có dấu hiệu nhiễm trùng, buộc phải cắt bỏ để tránh biến chứng nguy hiểm

Ca sĩ Cam Thơ cho biết, mặc dù gia đình và bản thân Lê Quang rất sốc nhưng phải đưa ra quyết định để bảo vệ tính mạng cho nhạc sĩ. Sau cuộc phẫu thuật kéo dài 3 giờ đồng hồ cắt bàn chân, nhạc sĩ Lê Quang đã dần tình táo và giữ thái độ vô cùng tích cực.

Ba ngày sau khi cắt bỏ bàn chân phải, nhạc sĩ Lê Quang chia sẻ: "Lúc phải quyết định phẫu thuật, tôi cảm thấy khó chịu vì mình đang lành lặn. Nhưng không làm việc này về sau sẽ rất khó xử lý những biến chứng. Mặc dù vẫn chưa đi lại được nhưng tôi như vừa trút đi gánh nặng trong người".

Nhạc sĩ Lê Quang là một trong những nhạc sĩ lớn của Việt Nam, là người đã làm nên tên tuổi của Mỹ Tâm khi tạo ra hàng loạt bài hit như: Giấc mơ muôn màu, Tình về mai sau... và đặc biệt là ca khúc Niềm tin chiến thắng.

Nhạc sĩ Lê Quang và vợ - ca sĩ Cam Thơ hiện đang định cư tại California, Mỹ.

Bạn có cảm nghĩ gì về "Nhạc sĩ Lê Quang bị nhiễm trùng, phải phẫu thuật cắt bỏ bàn chân phải" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Lê Hiếu sẽ song ca cùng Jimmii Nguyễn

Lê Hiếu sẽ song ca cùng Jimmii Nguyễn

(VTC News) - Có chung niềm đam mê với dòng nhạc nhẹ trữ tình, Jimmii Nguyễn và Lê Hiếu sẽ biểu diễn chung trong chương trình "Người tình" diễn ra tại Hà Nội ngày 20/11.

Mới nhất

Hoài Lâm trở lại

Hoài Lâm trở lại

Hoài Lâm trở lại với MV mới "Người đến sau sẽ cho người tất cả", bản ballad cuối cùng của anh trong năm 2020.